CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

LÀM ĐẸP TƯỜNG BẰNG KHUNG ẢNH GIA ĐÌNH

Những khung ảnh gia đình được xắp xếp hợp lý sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự ấm cũng và một vẻ đẹp riêng, đáng tự hào.
Tại sao lại phải cất tất cả ảnh gia đình vào album, hay lưu trong ổ cứng máy tính.

Biết bao giờ chúng ta mới có dịp xem lại chúng. Nghiên cứu khoa học cho rằng, việc nhìn ảnh gia đình hàng ngày sẽ làm tăng tính kết nối và sự thân thiết giữa các thành viên trong gia đình. Hãy cân nhắc đến những bức tường bạn gặp mọi lúc trong nhà nhé.

Bài viết liên quan:

Khung ảnh trong phòng khách
Khi trang trí tường nên lựa chọn một bộ khung ảnh nhiều kích thước khác nhau, 2 màu sắc hoặc đồng bộ một màu để dễ hoà nhập với đồ nội thất theo phong cách của mình.
Tuyệt đối không nên sử dụng khung ảnh nhiều màu sắc do phòng khách đã có rất nhiều đồ nội thất, sẽ làm cho không gian phòng trở lên lộn xộn.

Khung ảnh đằng sau ghế sofa của phòng khách

Khung ảnh trong phòng ngủ
Trong phòng ngủ thường treo ít tranh, một số đôi vợ chồng mới cưới thì hay có ảnh cưới. Tuy nhiên, nếu một bộ khung ảnh nhiều kích thước khác nhau đặt trên các giá đỡ trang trí tường sẽ mang đến sự nổi bật và trân trọng tình yêu.

Khung ảnh lối cầu thang

Cầu thang là lối đi chung của gia đình, việc bố  cục và trang trí cầu thang vô cùng quan trọng. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần những bức tranh đơn giản được xắp xếp hợp lý sẽ làm cho lối đi cầu thang của bạn trở lên ấm cúng và vui vẻ.

Khung ảnh dọc chéo trang trí tường lên cầu thang
Khung ảnh viền đỏ phá cách

Vậy còn những nơi khác, bạn còn nhiều lựa chọn như: trên kệ, tủ lạnh, phòng ăn, cửa sổ hay thậm chí chỉ cần treo trên dây cũng khiến căn phòng của bạn trở lên ấn tượng.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular