CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG NGHỆ THUẬT VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG ĐẦY SÁNG TẠO

Sức mạnh của grafiti
Bạn là người thích sự mới lạ và phong cách hiện đại, bạn đừng ngần ngại chọn phong cách grafiti để trang trí tường nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Các họa tiết phóng khoáng và sáng tạo của loại hình nghệ thuật này sẽ đem đến sự bắt mắt và tính nghệ sỹ cho không gian sống của bạn.

Bài viết liên quan:

trang trí tường nghệ thuậtVẽ graffiti là môn nghệ thuật táo bạo và phóng khoáng.
Mẹo nhỏ cho những người muốn sở hữu những bức graffiti phóng khoáng trong phòng là nên sử dụng những màu sắc tươi sáng và hình ảnh mạnh mẽ để đạt được hiệu quả nghệ thuật tối đa.trang trí tường nghệ thuật Sử dụng họa tiết tạo hình
Cách đơn giản để có một bức tường đầy tính trang trí tường nghệ thuật và sáng tạo là sử dụng họa tiết. Chỉ với những tờ giấy nến và một chút khéo léo là bạn đã có những hoa văn thật đẹp để dán tường. Còn nếu có khả năng hơn nữa, bạn có thể dùng sơn vẽ lên tường để trang trí. Tốt nhất bạn chỉ nên tập trung vào một mảng tường để trang trí chứ không nên dàn trải họa tiết ra toàn bộ phòngđể tránh bị rối mắt.
trang trí tường nghệ thuậtBức tường trở nên bắt mắt và đậm tính nghệ thuật với mẫu trang trí theo phong cách Henna.
Mảng tường đối lập
Sử dụng màu sắc đối lập là một xu hướng lớn trong thế giới trang trí tường nghệ thuật. Chúng mang lại màu sắc và sự sống động cho căn phòng mà không cần phải tốn công sức sơn mới lại toàn bộ căn phòng hay phải trang trí, sáng tạo nhiều.
trang trí tường nghệ thuậtChỉ với một bức tường với màu sơn khác biệt khiến cả căn phòng cũng trở nên khác biệt
Đôi khi bạn muốn sơn tường bằng những màu sắc tươi sáng nhưng lại e ngại bởi căn phòng sẽ quá rực rỡ nếu sơn cả bốn bức tường? Giải pháp cho bạn chính là mảng tường đối lập. Nó giúp bạn thử nghiệm những tông màu sáng và táo bạo hơn cho căn phòng đồng thời không làm cho không gian bị rực rỡ quá.
trang trí tường nghệ thuậtMảng tường đối lập sẽ giúp bạn thử nghiệm những tông màu sáng hơn và táo bạo hơn cho căn phòng.
Để tạo ra bức tường đối lập, ngoài sử dụng màu sơn, bạn có thể tạo những kết cấu tường hoàn toàn khác nhau với phần còn lại của những phần tường có kết cấu đặc biệt. Ví dụ điển hình là đoạn tường ốp gỗ khiến bức tường đá ấn tượng và thu hút hơn hẳn.
trang trí tường nghệ thuật Những bức tường xanh
Thời gian gần đây, nhiều người trong chúng ta luôn hướng tới những bức tường cây xanh tươi mát. Đây là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng cho cuộc sống của bạn. Những loại cây lý tưởng nhất cho ý tưởng này là là những cây leo chịu hạn tốt, dễ bám và ít phải tưới nước.
trang trí tường nghệ thuậtnhững bức tường xanh là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng cho không gian sống nhà bạn.
Xu hướng này là một giải pháp tuyệt vời cho những bức tường trống. Những phần trang trí tường nghệ thuật vừa đem đến hiệu quả nghệ thuật và sự sáng tạo cao đồng thời cũng mang đến không gian xanh sống động cho căn phòng.trang trí tường nghệ thuật                                                                                                                            Mảng tường sống nhỏ cũng có hiệu quả trang trí rất cao.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular