CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐỔI TÁC

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 1. Luôn mong muốn chia sẻ cơ hội, lợi nhuận, lợi ích kinh doanh cùng đối tác với mục tiêu phát triển kinh doanh song hành và lâu dài.
 2. Hỗ trợ đối tác hết sức với mong muốn nâng cao kết nối, sức cạnh tranh của đối tác trên thị trường.
 3. Cam kết quyền lợi của khách hàng chung của Táo Decor và đối tác.
 4. Bảo vệ khách hàng, đảm bảo tính công bằng và rõ ràng trên toàn hệ thống.
 5. Cùng đối tác phát triển kinh doanh, kênh phân phối dựa trên nền tảng lợi ích giữa 2 bên.

I. CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KÌ

 • Dựa trên doanh số theo quý,quý đối tác được hưởng mức ưu đãi theo chưng trình chiết khấu giữa Táo Decor và đối tác đã thoả thuận.
 • Chính sách chiết khấu này độc lập và tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ, thúc đẩy khác từ Táo Decor.

II. CHÍNH SÁCH GIÁ

 1. Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác khác, Quý đối tác được nhận chính sách theo mức doanh số tương ứng.
 2. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho quý đối tác trên thị trường.
 3. Trong trường hợp Táo Decor giảm gíá bán theo sự kiện theo thời gian nhất định. Quý đối tác được hưởng chính sách giá đó cùng với mức chiết khấu đã cam kết với Táo Decor theo bản thoả thuận hợp tác.
 4. Trong trường hợp tăng giá bán, quý đối tác được thông báo trước tối thiểu 45 và tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng phù hợp.
  Cam kết và bảo vệ khách hàng cho đối tác
 5. Táo Decor cam kết cùng đối tác mở rộng hoạt động thị trường và gia tăng khách hàng trong phạm vi khu vực hoặc lĩnh vực hàng đã thoả thuận giữa 2 bên trên cơ sở lợi ích giữa 2 bên.

III. HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

3.1 HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC

Sau khi 2 bên kí hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Táo Decor, được hưởng toàn bộ chính sách ưu đãi dành cho đối tác.

3.2 CÔNG NỢ MUA HÀNG
 1. Quý đối tác thanh toán 100% trước khi giao hàng.
 2. Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đối tác sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt hơn về tín dụng và công nợ.
 3. Trong trường hợp Quý đối tác lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính mình. Trên cơ sở đó, Quý đối tác sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

IV. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

4.1 HỖ TRỢ VỀ PR – MARKETING
 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner theo chương trình giới thiệu sản phẩm của Táo Decor.
 • Quý đại lý được tham gia các chương trình khuyến mãi, và thúc đẩy bán hàng của Táo Decor.
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin giá cả, thông tin hàng hoá và sản phẩm định kì của Táo Decor và các chương trình marketing thúc đẩy bán hàng của nhà Táo.
4.2 HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA
4.2.1 ĐỔI HÀNG
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đối tác sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất.
 • Trong trường hợp không còn hàng đổi, quý khách hàng được quyền yêu cầu đổi sang sản phẩm khác, giá cả chênh lệch bù trừ theo chênh lệch giá trên site (bao gồm chiết khấu như thoả thuận)
4.2.2 TRẢ HÀNG

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đối tác có quyền trả lại hàng. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

4.2.3 HÀNG TRƯNG BÀY, MẪU THỬ NGHIỆM

Tuỳ đơn hàng và hình thức hợp tác, quý đại lý được nhập số lượng hàng trưng bày với giá cực ưu đãi.

4.2.4 VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ
 • Nhà Táo Decor hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển với đối tác trong khu vực Hà Nội, các tỉnh khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ phí vận chuyển tốt nhất.
 • Táo Decor chịu trách nhiệm về hư hại hàng hoá trong quá trình vận chuyển đến điểm giao nhận của quý đối tác và trong thời gian bán hàng.

V. YÊN CẦU VỚI QUÝ ĐỐI TÁC

 • Mức giá dành cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ của Táo Decor hoặc giá trị chênh lệch không quá 5%.
 • Trong trường hợp 3-6 tháng, sau khi kí biên bản thoả thuận giữa 2 bên phải phát sinh đơn hàng tối thiểu như thoả thuận.
 • Chủ động xây dựng chính sách bán hàng kết hợp với các sản phẩm của Táo Decor theo phương thức, hoạt động lành mạnh và chuyên nghiệp.

 

Táo Decor

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular