showroom_taodecor

Chúng tôi là nhà phân phối Decor lớn nhất, thống lĩnh 90% thị trường Decor tại miền Bắc

Táo Decor tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm đồ trang trí nhà và quà tặng độc đáo dẫn đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh là các sản phẩm độc đáo và chất lượng và mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại, Táo Decor phân phối các sản phẩm độc đáo phù hợp làm quà tặng công ty, doanh nghiệp, tổ chức với số lượng không giới hạn..


Tại thời điểm hiện tại, Táo Decor đã có trên 14.000 khách hàng trên toàn quốc.Những sản phẩm của Táo Decor phân phối không phải là những vật phẩm bình thường, đó là những tác phẩm có giá trị nghệ thuật và ý nghĩa cao sâu sắc được lựa chọn kĩ lưỡng và phải trưng bày tại những biệt thự hạng sang trên toàn thế giới.

  • Tại Việt Nam, Táo Decor tự hào khi những tác phẩm của mình được các nhà biệt thự, chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam: VINHOMES Riverside, ROYAL CITY, TIME CITY, HADO Group, Pacific Place, Keangnam Hanoi Landmark Tower
  • Táo Decor được tin tưởng là nhà cung cấp sản phẩm dài hạn các sản phẩm trang trí nội thất như Khách sạn 5 sao APRICOT HOTEL,Khách sạn Sofitel Metropole, Dự án biệt thự cao cấp VINHOMES Riverside
  • Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng dài hạn cho đối tác lớn: Vietcombank, Vinaconex, Phan Phan Nguyễn

Đến với Táo Decor, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng cung ứng tuyệt vời của chúng tôi, bởi tất cả các đối tác của nhà Táo tại thời điểm hiện tại rất hài lòng.

“Mang lại sự hài lòng cho quý khách là niềm hạnh phúc và kì vọng lớn nhất của nhà Táo Decor.”

“Chúng tôi luôn trung thực và uy tín!”

Táo Decor luôn dẫn đầu về uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết:

 

“Cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất và chiết khấu cao nhất với số lượng không giới hạn.”

 

“Sản phẩm cam kết như mô tả về chất lượng, mẫu mã và bảo hành.”

 

“Cam kết giao hàng theo hợp đồng đã thoả thuận về thời gian với khách hàng.”

 

“Tất cả các sản phẩm xuất với số lượng lớn đều có hoá đơn bán hàng đúng tiêu chuẩn.”