CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THẾ NÀO CÓ HIỆU QUẢ NHẤT

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào mới đúng?

Nếu như trước đây, quà tặng chỉ để mọi người thể hiện tình cảm của mình hay tạo dựng các mối quan hệ thì ngày nay, nó còn có thêm công dụng khác đó là tuyên truyền, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Chính vì điều này, không ít doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra một số chi phí lớn để có được cho mình những sản phẩm độc đáo, thu hút làm quà tặng doanh nghiệp.

Thế nhưng cũng có một thực tế là lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp phù hợp với tiêu chí đề ra lại không phải là chuyện dễ dàng. Trên thị trường quà tặng doanh nghiệp có rất nhiều sản phẩm khác nhau chẳng hạn như móc chìa khóa, bút viết, áo thun… Tuy nhiên những món đồ như vậy thường chỉ có giá trị sử dụng cá nhân mà ít được dùng làm đồ trang trí, như vậy sẽ không thu hút được sự chú ý của nhiều người mà mục tiêu ban đầu quà tặng phải là công cụ tuyên truyền, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Vấn đề đặt ra là phải có sản phẩm tiện ích, có giá trị sử dụng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay, có một nhóm sản phẩm đang được nhiều đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng, sử dụng để làm quà tặng quảng cáo, đó chính là đồ decor.

Bài viết liên quan:

qua-tang-doanh-nghiep-1

Ưu điểm khi sử dụng đồ decor là quà tặng doanh nghiệp

Ngày từ khi du nhập vào Việt Nam, đồ decor đã mang một tầm vóc khác biệt so với các sản phẩm quà tặng thông thường. Có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn ở cả Việt Nam và thế giới đã áp dụng hình thức tặng quà này như một chiến lược phát triển thương hiệu của mình như: Vingroup, Masangroup, vàng bạc đá quý Doji… Quà tặng decor có rất nhiều ưu điểm mà những thứ khác không thể có được:

– Hiệu quả quảng bá cao: Sản phẩm decor được sử dụng thường xuyên hơn nhiều so với các thứ đồ quà tặng khác, dễ dàng khắc sâu hình ảnh  vào trí nhớ của mọi đối tượng sử dụng

– Cung cấp tính năng hữu ích cho khách hàng: Phân loại đồ decor rất rộng, chính vì thế ngoài chức năng là vật phẩm trang trí chúng còn là những vật phẩm phong thủy vô cùng tốt đối với doanh nghiệp được tặng.

qua-tang-doanh-nghiep-2

Tìm kiếm đơn vị cung cấp đồ decor uy tín

Trên thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp, phân phối đồ decor nhưng đơn vị nào khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sở hữu số lượng decor lớn mới thực sự là mối quan tâm lớn nhất. Giải quyết được những lo lắng và băn khoăn ấy, chỉ có Táo Decor – Đơn vị phân phối, cung cấp chiếm lĩnh 90% thị trường decor miền Bắc mới đáp ứng một cách triệt để.

Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề,  những đối tác đã và đang  làm việc với Táo Decor như: Khách sạn Sofitel, Khách sạn Metropop, Ngân hàng Vietcombank, BIDV, tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Vingroup, Sungroup, Times City, Royal City… chưa bao giờ thất vọng. Đến với Táo Decor, quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng thời gian trả hàng.

Chính sách bảo hành của Táo Decor cũng “đè bẹp” các nhà cung cấp decor trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi luôn báo giá một cách chính xác, linh động và có ưu đãi phù hợp, không để đối tác cảm thấy hoài nghi. Với giá thành sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trên thị trường, chúng tôi đã góp phần đem lại những chiến dịch truyền thông hiệu quả cho nhiều các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên toàn quốc.

qua-tang-doanh-nghiep-3

Để liên hệ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: 090.286.6898 or 097.777.3335 – Phòng xúc tiến bán hàng của Táo Decor 

——————————-

Táo Decor – Hệ thống phân phối  sản phẩm trang trí nội thất và quà tặng cao cấp số 1 Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân, Hà Nội

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular