CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỐI TÁC HIỆN TẠI

Là đơn vị cung cấp đồ decor số 1 Việt Nam, tại thời điểm hiện tại Táo Decor đã có trên 100.000 khách hàng toàn quốc. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến nhóm khách hàng thiết kế thi công nội thất với 1100 KTS thuộc hơn 40 tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Vũng Tàu, Hải Phòng, Quảng Ninh…;  250 đơn vị cung cấp thi công nội thất; 50 công ty cung cấp về nội thất hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh…

doi-tac-hien-tai-1
Khách sạn Sheraton
doi-tac-hien-tai-6
Khách sạn Hilton Opera
doi-tac-hien-tai-9
Decor khách sạn Hilton Opera
doi-tac-hien-tai-10
Khách sạn Metropole

Hay nhóm khách hàng kinh doanh, dịch vụ với những cái tên vô cùng quen thuộc – đã trở thành niệm tự hào của người dân Việt và ấn tượng trong lòng du khách quốc tế: APRICOT HOTEL,Khách sạn Sofitel Metropole, khách sạn Sheraton, khách sạn Melia, khách sạn Hilton Opera, …; Hệ thống sen Tây Hồ, Chuỗi thế giới hải sản, Grill 66 Steakhouse…. Một trong những đối tác nữa không thể thiếu đó chính là các đơn vị thi công nhà mẫu điển hình như: VINHOMES Riverside, ROYAL CITY, TIME CITYHADO GroupPacific PlaceKeangnam Hanoi Landmark TowerCó thể nói Táo Decor cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào khi được đồng hành cùng những đối tác lớn như vây.

doi-tac-hien-tai-2
Hệ thống nhà hàng sen Tây Hồ
doi-tac-hien-tai-5
Khu biệt thự cao cấp Park City
doi-tac-hien-tai-7
Khu biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside

Trong quan hệ với các đối tác, Táo Decor luôn thực hiện các hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi và tuân thủ luật pháp Việt Nam vì sự phát triển lâu dài, vững chắc dựa trên nguyên lý căn bản của sản phẩm Decor nói chung và Táo Decor nói riêng. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, cùng với các đối tác, Táo Decor không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãu và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững.

doi-tac-hien-tai-3
Khu biệt thự Hà Đô
doi-tac-hien-tai-8
Căn hộ bên trong Keangnam Hanoi Landmark Tower

Không dừng lại, để đáp nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Táo Decor đã phát triển mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi rộng khắp trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng rằng sự nỗ lực, hợp tác chặt chẽ và thành công trong hoạt động của các đại lý sẽ góp phần vào sự phát triển chung của Táo Decor.

doi-tac-hien-tai-4

>>>Tham khảo: Phương thức hợp tác

Để trở thành một trong những đối tác lâu dài và bền vững của chúng tôi?

Bạn chỉ cần gọi điện tới hotline: 090.286.6898 or 097.777.3335 hoặc đến trực tiếp showroom số 10 ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular