CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG THẠCH CAO SANG TRỌNG, ĐA DẠNG KIỂU CÁCH

Trang trí tường thạch cao đang trở thành vật liệu được ưa chuộng để trang trí nội thất, trần nhà, tường nội thất thay tường gạch bởi những ưu điểm như sang trọng, đẹp mắt, đa dạng kiểu cách; cách âm, cách nhiệt, thi công nhanh và gọn nhẹ.

Bài viết liên quan:

trang trí tường thạch cao
Trang trí tường thạch cao từ vật liệu là tấm thạch cao và khung xương thép, việc thi công tường diễn ra đơn giản, khô ráo và rất nhanh gọn. Đặc biệt, tường thạch cao có thể sơn hoàn thiện ngay sau khi thi công xong trong vòng 1 ngày. Như vậy, trang trí tường thạch cao sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ trong việc hoàn thiện căn hộ.
Cấu trúc ngăn chia căn hộ dễ dàng thay đổi
Do tấm thạch cao và khung xương rất dễ dàng tháo, lắp nên khi sử dụng tường thạch cao, chủ nhà sẽ dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng ốc, thiết kế nội thất theo mong muốn.
trang trí tường thạch cao
Sử dụng tường thạch cao dễ dàng thay đổi cấu trúc ngăn chia căn hộ. Sửa chữa dễ dàng khi gặp sự cố về điện, nước
Sự cố về điện nước luôn là nỗi ám ảnh đối với gia chủ của những căn hộ sử dụng tường nội bộ là tường gạch. Tuy nhiên,Trang trí tường thạch cao gia chủ sẽ không còn phải đục đẽo tường. Bởi lẽ, tường thạch cao có cấu tạo 2 lớp và có khoảng rỗng bên trong, giúp hệ thống điện nước có thể đi tới bất kì điểm nào. Đồng thời, việc kiểm tra sự cố cũng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
Tường thạch cao khá bền và an toàn, có tuổi thọ tương đương nhà cấp I. Từ những vật có khối lượng nhẹ như ti vi, đồng hồ treo tường… đến những vật có kích thước và khối lượng lớn hơn như khung tranh hay máy lạnh… thậm chí những vật có khối lượng cực nặng như tủ bếp hay chậu rửa cũng có thể treo trên tường thạch cao với vít treo chuyên dụng và được thi công đúng cách.
Tiết kiệm chi phí điện năng, chống ồn tốt
Cấu tạo hai lớp và có khoảng trống giữa nên tường thạch cao mang lại hiệu quả cách âm cao. Đồng thời, thạch cao có tính dẫn nhiệt rất thấp, chỉ bằng 1/5 so với gạch đỏ, làm cho nhiệt độ bên trong và bên ngoài không dễ truyền qua lại.vì vậy, nhiệt độ mát bên trong phòng luôn được bao bọc và giữ lại, giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
trang trí tường thạch cao
Chi phí hợp lý, đảm bảo gia đình bạn sẽ có một căn hộ sang trọng, cá tính, an toàn, sạnh sẽ, cách âm và cách nhiệt tốt.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular