CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG VỚI ĐỒ ĐỘC ĐÁO

Phòng khách dẹp là sự kết hợp tinh tế giữa đồ nội thất và đồ trang trí trong phòng. Đặc biệt, trang trí tường nhà chiếm phần quan trong nhất do chiếm diện tích lớn nhất trong phòng.

Bài viết liên quan:

Trang trí tường nhà một cách độc đáo
Trang trí tường nhà một cách độc đáo

Sử dụng gạch một màu xếp sole chồng lẫn nhau trên tường kết hợp với ánh sáng để tạo ra hiệu ứng nổi 3D. Bạn có thể sử dụng các chất liệu rẻ hơn như nhựa, gỗ, xốp để tạo ra hiệu ứng tương tự.

trang-tri-tuong-voi-do-doc-dao-4

Với ý tưởng vảy cá nhiều màu sắc, bức tường được ghép lên những viên gạch tròn với nhiều sắc thái màu khác nhau. tạo ra một không gian nổi chìm vào tường.
Trang trí tường bằng hình vẽ
Trang trí tường bằng hình vẽ

 

Một bức vẽ bằng tay trên bức tường theo ý tưởng của bạn với màu sắc tương phản với nền tường luôn là một cách trang trí mang cá tính riêng bạn.

trang-tri-tuong-voi-do-doc-dao-2
Trang trí tường với màu đậm.
Màu đậm luôn tạo một ấn tượng mạnh, bạn sử dụng các gam màu tương phản trong phòng khách rất dễ dàng tạo ấn tượng.

 

 

Một nhánh cây khô trang trí tường
Một nhánh cây khô trang trí tường
trang-tri-tuong-voi-do-doc-dao-6
Những mặt kính màu bạc được xâu lại với nhau tạo thành một bức tranh ánh sáng nhiều màu sắc. Bạn có thể kết hợp với đèn rọi để làm cho bức tranh và không gian xung quanh thêm lung linh.
Đá kim loại trên mặt tường đen mang đến vẻ sang trọng và huyền bí
Đá kim loại trên mặt tường đen mang đến vẻ sang trọng và huyền bí
Gương tròn cực ấn tượng bố trí trên tường
Gương tròn cực ấn tượng bố trí trên tường,bạn có nhiều lựa chọn soi gương với mọi độ cao khác nhau rồi nhé.

Những hình khối 3D hình học luôn có sức thu hút kì lạ và được áp dụng với nhiều phương pháp khác nhau. Giảm bớt sự nhàn chán của bức tường phẳng bằng hình khối luôn là lựa chọn tối ưu nhất trong trang trí nội thất.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular