CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ BẰNG TRANH ẢNH

Tranh ảnh là những công cụ trang trí hiệu quả và có ý nghĩa nhất. Những tấm ảnh ghi nhớ các thời điểm ý nghĩa, hoặc những nơi bạn muốn đi đến sẽ không chỉ làm căn phòng thêm đẹp mà còn thổi vào phòng một phong cách rất riêng của bạn nữa.

Thường trong việc trang trí phòng ngủ của các gia đình, đặc biệt là của các đôi vợ chồng mới cưới thì luôn treo một khung ảnh ở trong phòng. Nhưng nếu bạn mạnh dạn thay đổi phong cách đó bằng việc treo rất nhiều khung ảnh bằng kích thước của nhau hoặc đặt một loạt các khung ảnh nhỏ lên một giá đỡ trên tường chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi này, vì nó làm cho căn phòng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

trang-tri-phong-ngu-bang-tranh-anh

 

Thay vì sắp xếp các khung tranh theo chiều ngang thẳng tắp như bình thường, bạn cũng có thể biến hóa bằng cách thiết kế vị trí của các khung sao cho độc đáo nhưng vẫn hài hòa. Bạn có thể mua một bộ tranh vẽ sơn dầu, chọn các loại khung tranh treo lồng ảnh. trang-tri-phong-ngu-bang-anh

 

Bạn cũng có thể trang trí cho căn phòng của mình bằng những bức tranh trang trí dán tường vừa dễ thương vừa đáng yêu sẽ tạo được cảm giác như đang ngắm cảnh thiên nhiên bên ngoài vậy.

trang-tri-phong-bang-tranh-anh

 

Trang trí phòng ngủ với các khng hình rỗng làm cho căn phòng thêm sinh động tránh đơn điệu tạo sự mới mẻ khác biệt cho phòng ngủ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

trang-tri-phong-ngu-bang-tranh-anh

 

trang-tri-phong-ngu-bang-tranh-anh

 

Bạn muốn trang trí phòng ngủ cho bé tăng thêm sự tò mò, óc sáng tạo hãy lựa chọn những tranh dán ngộ nghĩnh như kitty, micky,… Không chỉ các bé mà còn có các tâm hồn trẻ thơ khác cũng mong muôn mình có một phòng ngủ toàn kitty như thế này.

phong-ngu-trang-tri-bang-tranh-anh

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular