CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG ĐẦU GIƯỜNG VỚI Ý TƯỞNG BẮT MẮT

Trang trí tường đầu giường là để phòng ngủ thêm ấn tượng hơn với phong cách mộc mạc, đơn giản, sang trọng và đầy quyến rũ…

Bài viết liên quan:


1. Trang trí bằng bát đĩa

Trang trí tường đầu giường là sử dụng bát đĩa. Những chiếc bát đĩa “lôm côm” làm xấu chạn bát nhà bạn nay hoàn toàn có thể tô điểm cho giường ngủ thêm xinh và ấn tượng . Bạn có thể gắn chúng một cách ngẫu hứng hay theo trục đối xứng đều rất đẹp, sang trọng.
trang trí tường đầu giường

2. Trang trí bằng giát giường cũ

Những tấm giát giường cũ, bạn không mất nhiều thời gian công sức đóng ghép mà chỉ cần làm sạch chúng và  sơn thêm lớp màu mới nếu muốn. Cách làm này không chỉ đơn giản mà còn khá thú vị để trang trí cho phòng ngủ của bạn.
trang trí tường đầu giườngtrang trí tường đầu giường
3. Trang trí bằng khung tranh to
Trang trí tường đầu giường bằng khung tranh to sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ của bạn.Bạn có thể chọn một bức ảnh thiên nhiên hay kỳ quan thế giới đều rất đẹp cho đầu giường bạn.
trang trí tường đầu giường

4.trang trí bằng khung vải

Trang trí tường đầu giường bằng những tấm vải là sử dụng các loại vải màu sắc để trang trí cho giường ngủ thêm rực rỡ. Với cách làm này bạn cần có một cái khung ưng ý, loại vải thích hợp rồi bọc vải quanh khung để có một chiếc đầu giường lạ mắt và êm áitrang trí tường đầu giường

trang trí tường đầu giường

 

5. trang trí bằng cuốn sách
Với những người yêu thích sách thì việc trang trí những quyển sách trên đầu giường thì không có gì là làm khó bạn.  Hãy đi đến những cửa hàng, thu thập một số cuốn sách cũ hoặc tận dụng ngay những cuốn sách trong nhà của bạn và cố định chúng lên tường như hình minh họa. bạn sẽ được một bức tường có một không hai.
trang trí tường đầu giường6. trang trí hình vuông màu sắc.
theo là phong cách trẻ trung, tươi mới dành cho những người năng động. Bạn hãy chuẩn bị cho mình những miếng đệm hình vuông và bọc chúng lại bằng các loại vải với hoa văn và màu sắc khác nhau, sau đó cố định chúng vào một tấm ván ép để trang trí nơi đầu giường của mình. Để “bức tranh” nơi đầu giường hài hòa và không bị “rối mắt” thì bạn nên xen kẽ những ô màu với những ô trắng.
trang trí tường đầu giường

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular