CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG BẰNG KHUNG ẢNH CỰC SÁNG TẠO

Tất cả chúng ta đều muốn lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm. ảnh chụp của bản thân, người yêu, gia đình, bạn bè, đứa con cưng,… hay những mảnh đất xinh đẹp mà bạn từng đi qua, những món ăn hấp dẫn mà bạn từng thưởng thức.

Có người giấu thật kỹ trong ngăn kéo, có người lại muốn trưng bày trước mặt để nhìn ngắm mỗi ngày. như vậy những ý tưởng trang trí tường bằng khung ảnh được nhiều người tìm hiểu đến.

Bài viết liên quan:

trang trí tường bằng khung ảnhThử chọn những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yếu hay những dòng chữ đặc biệt bạn muốn gửi gắm thông điệp hai thanh gỗ và treo lên như thế này đây là cách trang trí tường bằng khung ảnh cũng rất cá tính đấy.
trang trí tường bằng khung ảnh
chúng ta hãy tìm  những tấm hình yêu thích rồi đóng khung cỡ lớn, thế là ta được 1 khung tranh treo tường chẳng tốn kém gì.trang trí tường bằng khung ảnh
Trang trí tường bằng khung ảnh có nền màu trắng và dán những bức ảnh đáng yêu của con bạn thành hình trái tim,ta lại được bức tranh trang trí tường.
trang trí tường bằng khung ảnh Một góc nhỏ nhàm chán trong nhà sẽ nhanh chóng được tô điểm bằng loạt hình ảnh sống động của bạn hay gia đình.
trang trí tường bằng khung ảnh Bạn hãy chọn những bức tranh đẹp và xếp chúng trên tường phòng khách. Trông rất vintage đúng không nào?
trang trí tường bằng khung ảnh
Sử dụng những sợi dây kéo ngang khung tranh rồi dùng kẹp mini cố định ảnh thành viên gia đình hay những hình ảnh đứa bạn thân…trang trí tường bằng khung ảnh
Những cánh cửa hỏng không dùng đến, hãy tạo nó thành 1 khung treo ảnh của bạn trông rất bắt mắt tại cửa ra vào nhà mình.trang trí tường bằng khung ảnh
Góc ăn uống sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn với chi chít những hình ảnh kỷ niệm của đôi lứa quấn quýt bên nhau như thế này.
trang trí tường băngg khung ảnh
Khu vực tiền sảnh cũng là nơi thú vị để chúng ta thể hiện cá tính bản thân. Trang trí tường bằng khung ảnh chó ta thấy được tính nghệ thuật đọc đáo trong đó.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular