CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ VỚI PHONG CÁCH MỚI LẠ

Trang trí tường nhà với phong cách mới lạ mang đến cho người nhìn sự to mò, một không gian đầy sức sống bằng những mạnh ghép, tranh hiện đại, cổ điển đầy sức thuyết phục người nhìn.

Đối với một ngôi nhà được thiết kế thì những bức tường trong ngôi nhà đều được các kiến trúc sư kiểm tra rất kỹ trên bản vẻ, với những việc xoay quanh trang trí như thế nào, vị trí nào, để cho ngôi nhà trở lên cá tính hơn.
Mỗi người đều có một cách trang trí tường khác nhau. Với những bức tường gần với tầm mắt nhìn, thì chúng ta hãy chọn họa tiết cùng với màu của bức tường đó. Trong thời gian ngắn thì bạn có thể nhìn được bao quát tất cả những hình ảnh hoa văn trên nền tường được trang trí, cũng vì thế mà chúng ta lên chọn những hình vừa phải không quá lớn để cho bố cục hẹp với bức tường.

Bài viết liên quan:

Trang trí bằng kệ

Ngược lại, với những bức tường quá xa chúng ta không nên sử dung những chi tiết trang trí nhỏ, lắt nhắt, hạn chế nhiều chi tiết. Đối với những tường cách xa tầm nhìn mọi người thường chọn cách trang trí tường bằng những hình khối sẽ mang lại sự nhẹ nhàng và đẹp hơn rất nhiều

Trang trí tường bằng những hình khối

Trang trí tường nhà thể hiện cá tính của chủ nhà với phong cách mới lạ và độc đáo, với những bức tường chạy dọc nhà, là những cửa sổ hay cửa ra vào gây ra một ý tưởng thưởng ngoại, một tâm lý to mò cho người nhìn cảm giác không bị chặn lại bởi một vật hữu hình có sẵn. Bạn có thể trang trí tường bằng những kệ sách, kệ để đồ lưu liệm, hoặc là trang trí bởi những khung ảnh gia đình,….

Trang trí tường nhà bằng những viên gạch ốp cùng màu

Với những khoảng tường chạy dọc theo nhà ta có thể biến chúng thành những hốc cửa trang trí theo kiểu kệ đựng sách với những kích thước vừa phải, điểm xuyết xuốt của của tường phải ăn nhập với những chi tiết bàn, ghế hoặc cửa kế bên. Sự ăn nhập này sẽ khiến có được một tầm nhìn xa và rộng hơn tạo lên vẻ động đáo cho bức tường.


Mỗi người có sở thích khách nhau về tranh ảnh nên thông thường việc mua trang tranh trí nhà thường là do chủ nhà vì vậy nên kirns trúc sư cần hướng cho gia chủ cần mua nhưng loại tranh gì cho phù hợp . Đối với phòng ăn thì thường là trang tĩnh vật hoa quả, có nhiều màu vàng, đi chung vơi đèn màu vàng sẽ giúp cho bữa ăn thêm phần ngon miệng.

Tranh treo tường ở phòng sinh hoạt gia đình nên có tính “động” hơn là tranh siêu thực; tính động ở đây có thể là tranh hình khối nhưng phải là hình khối động, cảm giác sẽ ấm áp hơn. Tranh trong phòng ngủ tránh treo bức quá to, nếu tường rộng thì treo những “bộ” tranh nhỏ có sự phối hợp đồng điệu với nhau. Nhà thấp, nên treo tranh chữ nhật (không khung) nếu nhà cao, treo một bức theo chiều ngangrang
Trang trí phòng khách  nên có tính động hơn là thực, tính động ở đây là những hình ảnh khối nhưng lại khối động mang lại cảm giác ấm áp. Trang trí trong phòng ngủ thì lên tránh những bức trang quá to nên chọn những bức tranh bộ, tranh nhỏ có tính đồng điệu với nhau.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular