CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ CỰC ĐỘC ĐÁO VỚI HAI GAM MÀU TRẮNG ĐEN

1. Lựa chọn cách phối màu
Trang trí tường nhà độc đáo với nội thất màu đen thì màu trắng cho nền tường sẽ là một quyết định đúng đắn. Màu trắng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ mà còn làm nổi bật các nội thất tối màu của bạn. Còn đối với căn phòng có nhiều vật dụng màu trắng, bạn có thể sử dụng sơn màu đen cho một mảng tường nhỏ.

Điều này sẽ giúp trung hoà về màu sắc cũng như tạo chiều sâu cho căn phòng.

Bài viết liên quan:

trang trí tường nhà độc đáo
2. Trang trí tường
Trang trí tường nhà độc đáo là bạn có thể sử dụng giấy dán tường có hoa văn đen – trắng để tạo điểm nhấn thu hút căn phòng của mình. Ngoài ra treo tranh, ảnh cũng là một ý tưởng đơn giản mà hữu dụng, mang lại góc nhìn sinh động hơn.
trang trí tường nhà đọc đáo
3. Chú ý các chi tiết kết hợp
Trang trí tường nhà độc đáo bạn có thể thêm một vài chi tiết nhỏ giữa phòng để làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Chúng có thể là những món đồ trang trí nhỏ như gối ôm, đèn, bình hoa sử dụng các gam màu nóng cho như hồng, đỏ, vàng. màu trắng đen chủ đạo sẽ làm cho căn phòng thu hút nhiều hơn.
trang trí tường nhà độc đáo
 4. Đừng quên phối hợp với vật đụng lưu trữ
Trang trí tường nhà đơn giản với những kệ để đồ vật trong nhà rất  tiện ích, một chiếc kệ mở kiểu dáng đẹp với màu sắc đen hoặc trắng cơ bản sẽ là lớp nền hoàn hảo cho những món đồ trang trí tường của bạn thêm nổi bật.
trang trí tường nhà độc đáoGiá sách màu đen – trắng với thiết kế đơn giản làm nổi bật những món đồ cần lưu trữ.
5. Những món đồ mang tính gắn kết
Họa tiết mang cả hai màu sắc đen và trắng sẽ giữ cho bộ đôi màu sắc này một sắc thái đồng nhất trong trang trí cũng như tạo thêm cảm hứng cho không gian làm việc. Rèm cửa, thảm, tranh treo tường… là những chi tiết mà bạn có thể áp dụng cách kết hợp này.
trang trí tường nhà độc đáo

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular