CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG MẪU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN VÀ ẤN TƯỢNG VỚI NGƯỜI NHÌN

Trang trí phòng khách đơn giản nhưng vẫn bắt mắt người nhìn khi bước vào không gian sống của bạn. Phòng khách không chỉ là nơi để tiếp những vị khách đến mà còn là nơi cả ra đình quây quần bên nhau trò chuyện, xem phim và nghe nhạc khi mọi người gặp gỡ.
Sau đây là những cách trang trí nhà đơn gian mà vẫn gây ấn tượng sâu sắc đến người nhìn cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan:

trang-tri-phong-khach-don-gian

Trang trí phòng khách đơn giản lịch sự với nhiều màu sắc sơn nhẹ nhàng không lòe loẹt, kết hợp với chiếc đèn chùm màu đen độc đáo làm điểm nhấn cho căn phòng khách của nhà bạn.

trsng-tri-phong-khach-don-gian

Căn phòng khách được thiết kế đơn giản kết hợp với những chiết kệ trang trí cho phòng khách trở lên sinh động. Nếu bạn là người yêu thích đọc sách thì bạn có thể sự dụng cuốn sách độc đáo để làm đồ trang trí hay những đồ trang trí sinh động để làm cho phòng khách trở lên ấn tượng với người nhìn.

trang-tri-phong-khach-don-gian

Với một bộ bàn ghế tròn tạo không gian ấm cúng và sum vầy cho ngôi nhà.

trang-tri-phong-khach-don-gian

Với không gian nhà ống chật hẹp không thể trang trí phòng khách với chiếc kệ tivi thay vào đó bạn có thể treo tivi đối diện với chiếc ghế sofa vừa tiết kiệm điện tích mà lại sự mới lạ cho căn phòng.

trang-tri-phong-khach-don-gian

Trang trí phòng khách đơn giản không cần quà cầu kỳ chỉ cần kết hợp các màu sắc ăn nhập với nhau sẽ tạo ra không gian ấn tượng cho mọi người.

trang-tri-phong-khach-don-gian

Trang trí phòng khách đơn giản khi sự dụng chất liệu kính làm cho phòng khách trở lên sang trọng, lộng lẫy và tạo cảm giác rộng hơn nhiều.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular