CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG BẰNG ẢNH CỰC THU HÚT NHIỀU ÁNH MẮT

Trang trí tường bằng ảnh là cách trang trí đang hot hiện nay, và được nhiều người ưa chuông hình thức trang trí này.

Bài viết liên quan:

1. Bắt đầu từ đơn giản nhất
trang trí tường bằng ảnh

Bạn là người thích đơn gian, nhưng lại muốn căn phòng của mình xinh đẹp , vậy hãy bắt đầu bằng cách đặt chúng tựa vào tường, chồng chéo chúng với một sự sắp đặt thoải mái, không gò bó. Những cuốn sách hay một vài món đồ trang trí tường bằng ảnh  có thể là những điểm nhấn cần thiết cho bộ sưu tập của bạn.
2.Khung ảnh kết thân với giấy dán tường

trang trí tường bằng ảnh
Trang trí tường bằng ảnh vẫn khiến bạn cảm thấy hơi tẻ nhạt, chưa thật sự hút mắt. Một gợi ý hay ho cho bạn với việc kết hợp với những mẫu giấy dán tường. Giấy dán tường và bộ sưu tập những bức ảnh sẽ thật ấn tượng nếu bạn biết cách khiến chúng làm tôn lẫn nhau.

3. Khổ lớn

trang trí tường bằng ảnh
Những bức tranh khổ lớn với ánh sáng hoàn hảo khiến cho nhiều người tập trung quanh chúng, điều này khiến cho mỗi vị khách của bạn cảm giác như đang đặt chân vào một triển lãm nghệ thuật thay vì phòng khách tại nhà.

4. Lấp đầy
TRang trí tường bằng ảnh  là bằng cách lấp đầy toàn bộ, bức tường trở nên nổi bật và không thể nghi ngờ gì nữa, nó chính là tâm điểm cho phòng khách. Bên cạnh đó, cách trang trí tường này cũng đem đến cảm giác không gian rộng hơn.

trang trí tường bằng ảnh

5. Kệ trưng bày

trang trí tường bằng ảnh

trang trí tường bằng ảnh
Thay vì trang trí tường bằng ảnh với những khung ảnh không, bạn hãy thử một kệ trưng bày! Đó cũng là một cách khiến những bức tường của bạn không nhàm chán.

6. Sắp xếp

trang trí tường bằng ảnhtrang trí tường bằng ảnh
Những bức tranh ghép là một lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng này khi nó mang đến cho bức tường cảm giác mới lạ, sáng tạo và cũng thật chất nghệ.
trang trí tường bằng ảnh
Những mảng tường trắng cùng với những bức tranh trắng – đen đối lập, ngay lập tức sẽ đem đến người xem cảm giác cổ điển. Một vài điểm nhấn điêu khắc, đóng khung sẽ khiến bức tường bằng thêm chiều sâu và nổi bật hơn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular