CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHÀ CẤP 4 VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

Trang trí phòng khách nhà cấp 4 với những ý tưởng độc đáo sẽ mang lại ấn tượng khó quên cho những vị khách khi bước vào không gian sống của bạn cứ ngỡ như trận hẹp những vẫn đầy đủ tiện nghi và thoáng đãng.

Bài viết liên quan:

1.Trang trí phòng khách nhà cấp 4 theo phong cách cổ điển
Sự kết hợp của hai chiếc ghế, một chiếc bàn và một chiếc ghế sofa là tất cả những gì bạn cần cho một căn phòng khách ấn cúng và có chủ ý. Bạn cũng lên thiết kế hay sắp đồ như thế nào khi ngồi không có cẩm giác khó chịu hay trật trội.

Trang trí phòng khách nhà cấp 4

2.Trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển
Ghế sofa và hai ghế với một bàn phụ phục vụ cho cả hai. Một bộ ghế dài có đệm lớn thực hiện nhiệm vụ như một bàn cà phê, thêm chỗ ngồi và một nghi chân.

Trang trí phòng khách nhà cấp 4

Nếu không gian của bạn là hai phòng trong một phòng ăn cà phòng khách chẳng hạn, hãy thiết kế để liên kết chúng bằng cách trang trí, màu sắc và phong cách riêng của từng khu vực chức năng.
Ở đây, không có khoảng trống giữa các khu vực ăn uống nhỏ và khu vực phòng khách trong căn nhà cấp 4

Trang trí phòng khách nhà cấp 4

Trong phòng khách có thể sự dụng một chiếc ghế sofa như một bức tường ngăn cách.

Trang trí phòng khách nhà cấp 4 Trang trí phòng khách nhà cấp 4 bởi một chiếc ghế sofa chính đặt ngay giữa trung tâm căn nhà. Nó sẽ giúp cho không gian này trở nên ấm cúng hơn.Trang trí phòng khách nhà cấp 4

Một ghế sofa mở hậu như thế này tạo ra một cảm giác không gian và sự cởi mở nhưng vẫn giữ được những điều gần gũi và thân mật.

Hai bàn nhỏ nhỏ  sẽ là một bàn cà phê tốt và có thể dễ dàng sắp xếp lại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn trong căn nhà cấp 4 nhỏ nhắn này.

Trang trí phòng khách nhà cấp 4

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular