CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ HẸP VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI

Trang trí phòng khách nhỏ hẹp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn không gian rộng rãi,thoáng đãng với nhiều màu sắc khác nhau. Nó là nơi chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí, trò chuyện với nhau lên vì vậy trang trí phòng khách rất là quan trọng. 

Bài viết liên quan:

1. Tranh treo tường gam màu đậm

Với những gam màu đậm trong phòng khách nhà bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người tập trung vào nó và… quên đi vấn đề về diện tích và hình dáng của phòng khách nhà bạn. Đây thực sự là cách vô cùng hữu dụng, và nó sẽ chỉ giúp làm tăng thêm mức ảnh hưởng của tác phẩm nghệ thuật cho không gian nhà bạn.
trang trí phòng khách nhỏ hẹpTrang trí phòng khách nhỏ hẹp chỉ chứa được một chiếc ghế sofa và một chiếc bàn kiêm ghế đẩu di động. Nhưng hai bức tranh treo tường phía sau ghế sofa lại quá lớn và đậm màu, đủ để khiến bạn chỉ ngắm nhìn nó mà quên đi mất việc diện tích căn phòng này nhỏ đến mức nào.
2. Giá tường lõm
Giá để đồ sẽ là một cách hài hước để thêm các gam màu và các hình dáng vào căn phòng của bạn, nhưng tất nhiên, chúng cũng sẽ tốn không gian vô cùng. Nếu bạn có một bức tường lõm trong phòng khách nhà mình, hãy tận dụng nó để kê một chiếc giá vừa khít, bạn có thể trưng dụng chiếc giá này để chứa sách, đặt TV, trưng bày đồ lưu niệm vv. Tất cả đều rất gọn gàng và ngăn nắp.
trang trí phòng khách nỏ hẹp
Hai bức tường lõm hai bên bếp sưởi được tận dụng làm giá để sách, TV và đồ lưu niệm. Một thiết kế rất hợp lý!
3. Đa chức năng
Trang trí phòng khách nhỏ hẹp với tính năng đa chức năng có thể biến chúng thành phòng đọc sách, phòng ăn…khi cần thiết.
trang trí phòng khách nhỏ hẹp
Không chỉ là phòng khách, căn phòng này còn được sử dụng để làm phòng ăn cho những bữa ăn đơn giản của các thành viên trong gia đình, nơi để xem TV, chơi piano và đọc sách. Không gian được bài trí một cách thông minh để toàn bộ thành viên trong gia đình có thể sử dụng không gian vào bất cứ lúc nào.
4. Phong cách trang trí hiện đại
Trang trí phòng khách nhỏ hẹp nhà bạn với những tấm gương, những ô cửa sổ và cửa ra vào đều được làm bằng kính trong suốt – điều mà sẽ đảm bảo luôn tối đa ánh sáng và không gian cho phòng khách nhà bạn.
trang trí phòng khách nhỏ hẹp
Trên góc bếp sưởi là tấm gương cỡ vừa, cửa sổ được bố trí xung quanh nhà giúp ánh sáng dù ở góc nào cũng có thể dễ dàng tràn vào.
5. Đèn trần
Thay vì sử dụng những loại bóng đèn dài, hãy sử dụng những bóng đèn tròn nhỏ được gắn trực tiếp lên trần nhà. Bởi lẽ những chiếc đèn dài sẽ khiến phòng khách nhà bạn có cảm giác ngắn lại, thay vào đó, những bóng đèn tròn vẫn sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho không gian phòng khách mà không hề khiến nó trở nên ngắn đi.
trang trí phòng khách nhỏ hẹp
Những bóng đèn tròn được gắn trên trần giúp mọi ngóc ngách trong phòng khách luôn đủ ánh sáng mà lại tránh được cảm giác phòng trở nên ngắn.
6. Rèm cao kịch trần
Những ô cửa sổ lớn, thêm chiếc rèm cửa sổ kịch trần với họa tiết kẻ sọc sẽ khiến nhà bạn có cảm giác cao hơn rất nhiều – và tất nhiên, nghĩa là không gian nhà bạn trở nên rộng hơn.
trang trí phòng khách nhỏ hẹp
ạn nên lựa chọn loại rèm cửa có họa tiết kẻ sọc để làm tăng thêm tính đánh lừa thị giác.
7. Phá vỡ mọi ranh giới
Không nhất thiết phải sử dụng đến những bức tường để phân chia không gian nhà bạn thành phòng khách, phòng ăn, phòng bếp vv. Thực ra bạn có thể chia khu chúng bằng thảm, đồ nội thất vv. Nhưng bớt đi một bức tường, không gian nhà bạn đã trở nên bớt bí bách và thông thoáng hơn nhiều
trang trí phòng khách nhỏ hẹp
8. Cửa ra bên ngoài
Hãy thêm một cánh cửa lớn hướng ra ngoài sân vườn nhà bạn hay không gian bên ngoài đơn thuần, khi bạn mở cửa, không gian bên ngoài sẽ xuất hiện giúp tạo cảm giác vô cùng rộng lớn cho phòng khách nhà bạn
trang trí phòng khách nhỏ hẹp

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular