CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ CẤP 4 ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG

Bạn có một ngôi nhà cấp 4 nhỏ và đang chuẩn bị đồ đạc để trang trí. Sau đấy là những bí quyết trang trí phòng khách nhà cấp 4 như thế nào để mang lại không gian thoáng đãng, thoải mái với mọi người khi đến nhà bạn.

Bài viết liên quan:

1. Không dùng nội thất và sơn tối màu
Ngôi nhà có diện tích nhỏ bạn nên việc trang trí phòng khách nhà cấp 4 sẽ có chút khó khắn. Vì vậy bạn nên  sự dụng những màu sơn hay đồ nội thất với tông màu sáng làm cho căn phòng trở lên rộng hơn. Bạn cũng không cần quá gượng ép về tông màu sáng trong khi bạn thích tông màu trầm. Khi sự dụng tông màu tối bạn có thể trang trí nhà của mình theo những khối kiến trúc khác nhau.

trang-tri-phong-khach-nha-cap-4

2. Chọn những đồ nội thất vừa phải
Việc trang trí phòng khách nhà cấp 4 với những đồ nội thất vừa phải là một cách chọn hợp lý nhất. Bạn đừng nghĩ rằng căn nhà nhỏ lên chọn chiếc bàn nhỏ nhắn những khi nhìn vào chiêc bàn đấy làm cho người nhìn thấy được một không gian cực ký nhỏ hẹp. Bạn có thể sự dụng một bộ sofa với kính thước vừa phải, thêm vài món đồ trang trí nhỏ để trang trí cho không gian nhà mình như vậy sẽ hợp lý rất nhiều.
trang-tri-phong-khach-cap-4
Nhìn thấy bộ bàn ghế ta cũng hiểu được một không gian quá chất hẹptrang-tri-phong-khach-cap-4
Với ngôi nhà nhỏ hẹp việc chọn đồ trang trí phòng khách nhà cấp 4 thì bạn nên chọn đồ nội thất vừa phải và trang trí bắt mắt chẳng ai nghĩ ngôi nhà của bạn nhỏ cả.

3.Thiết kế cửa sổ bằng kính
trang-tri-phong-khach-nha-cap-4
Cửa sổ được thiết kế thông thoáng cao từ trần đến sàn, cửa kính trượt và không gian mở, đây là những đặc trưng của thiết kế và trang trí phòng khách nhà cấp 4 hiện đại.

trang-tri-phong-khach-nha-cap-4
Trang trí phòng khách nhà cấp 4 với rèm cửa ấn tượng

4. Rèm cửa sổ

Nhưng cửa sổ kịch trần sẽ giúp nhà bạn có cảm giác lớn hơn, tạo đủ ánh sáng cho phòng và ngôi nhà của bạn sẽ phong cách hơn nữa nếu có những chiếc rèm cửa sổ cỡ lớn được treo sát trần. Những chiếc rèm sát trần này sẽ giúp cửa sổ nhà bạn trông lớn hơn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular