CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

MẪU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG SANG TRỌNG, LỊCH LÃM

Mẫu trang trí phòng khách nhà ống cũng là một trong các giải pháp hiệu quả, giúp mở ra một không gian mới, ấn tượng và độc đáo.
 Mẫu trang trí phòng khách nhà ống với cây xanh hoặc tiểu cảnh nhỏ.

Bài viết liên quan:

Nhà ống thường bố trí tầng 1 là phòng khách, phòng bếp và bếp ăn. Nếu diện tích không gian cho phép, bạn nên bố trí thêm cây xanh hoặc một tiểu cảnh nhỏ trong nhà. Vừa có thể làm đẹp thêm cho không gian của mình vừa điều hòa không khí trong nhà, làm cho không gian nhà bạn thoáng mát và dễ chịu hơn.

mẫu trang trí phòng khách nhà ống

Trang trí các góc phòng khách nhà ống với nội thất
Trang trí phòng khách nhà ống vốn đã chật hẹp, nên bạn muốn có Mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp thì nên tận dụng làm đẹp các góc nhà. Các góc nhà bạn có thể trang trí theo ý muốn của mình hoặc chọn một món đồ nào đó bố trí vào đó, ví dụ như bình phong, kệ, chậu cây xanh…
Nhưng nhìn chung thì người ta thường lựa chọn giải pháp là bố trí kệ vào sát tường để tận dụng các góc, vừa có thể tránh được bụi bẩn.

mẫu trang trí phòng khách nhà ống

 Mẫu trang trí phòng khách nhà ống với nội thất nhỏ gọn và đơn giản
Đối với nhà ống hiện nay thường thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, nên nội thất cho nhà ống thường thiết kế đơn giản, nhưng không vì vậy mà căn phòng mất đi tính sang trọng. Với nội thất có kích thước nhỏ gọn và đơn giản tạo nên sự thân thiện và ấm cúng hơn cho căn phòng của bạn.

mẫu trang trí phòng khách nhà ống

Trang trí phòng khách nhà ống có màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã
Màu sắc nội thất nội thất nhà ống đẹp thường sử dụng đó là các tông màu mang lại sắc thái nhẹ nhàng và trang nhã. Sự phối hợp màu sắc một cách dịu dàng, không quá nổi bật sẽ khiến căn phòng trông dễ chịu hơn.

mẫu trang trí phòng khách nhà ống

Trang trí phòng khách nhà ống để tạo nên sự tách biệt độc đáo giữa 2 không gian

Phòng khách và phòng bếp nhà ống thường được bố trí liền kề với nhau. Để tiết kiệm diện tích không gian sử dụng cũng như mở rộng thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên, các nhà thiết kế thường chọn giải pháp là thiết kế liên thông 2 không gian này.

mẫu trang trí phòng khách nhà ống

Chính vì vậy mà cần phải tách biệt hai không gian này nhưng không phải là bằng một bức tường kiên cố. Bạn hoàn toàn có thể tách biệt 2 không gian bằng một giải pháp khá đơn giản đó là trang trí nội thất. Bạn có thể sử dụng ngay nội thất trong phòng để ngăn cách giữa 2 không gian.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular