CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

PHÒNG KHÁCH BỀ BỘN TRỞ NÊN GỌN GÀNG

Nhà bạn đang có trẻ nhỏ, đồ chơi của trẻ quá nhiều khiến phòng khách trở nên lộn xộn, bề bộn. Bài viết này Táo Decor giới thiệu cho các bạn vài cách đựng tủ đồ khiến phòng khách bề bộn trở nên gọn gàng hơn khi có trẻ nhỏ nhé.
Chủ nhà mong muốn cải tạo không gian phòng khách vừa là nơi tiếp khách của bố mẹ vừa làm khu vực sinh hoạt chung của cả nhà, nơi bé có thể chơi đùa.
Bài viết liên quan:

Phòng khách khi chưa thiết kế
Phòng khách khi chưa thiết kế
Điều khiến các nhà thiết kế nội thất suy nghĩ nhất là tìm ra giải pháp để cất gọn gàng tất cả đồ chơi của bé đang đầy các ngăn tủ
Đồ chơi đầy các ngăn tủ ở phòng khách
Với những đồ chơi đầy các ngăn tủ ở phòng khách

 

Các phần tường, tủ xây được bỏ đi để tạo ra không gian trống cho trí nội thất. Tông màu trắng, xám nhẹ của tường và trần kết hợp với đồ nội thất, sàn nhà tông cam mang lại cảm giác ấm cúng cho phòng khách. Chiếc piano đem lại sự thanh lịch và những bản nhạc lãng mạn cho buổi tối cho gia đình. Ngôi nhà lúc nào cũng sáng nhờ nhiều ô cửa, khe thoáng

Màu sắc hài hoà của ngôi nhà
Màu sắc hài hoà của ngôi nhà

Ô cửa sổ với những cách điệu hoa sắt tinh tế hài hòa thảm sàn in họa tiết. Chiếc bàn trà dạng ghế đệm Ottoman đem lại nét cổ điển cho không gian cam hiện đại.

Màu cam chủ đạo cho ngôi nhà
Màu cam chủ đạo cho ngôi nhà
Điều đặc biệt nhất là không còn tồn tại những chiếc tủ đồ chơi lộn xộn. Thay vào đó là tủ tường trắng gọn gàng, thêm một góc đọc sách thư giãn gắn liền.
Tủ tường trắng thay cho tủ đồ chơi cũ
Tủ tường trắng thay cho tủ đồ chơi cũ

 

Tất cả đồ chơi của trẻ đều được cất gọn gàng bên trong. Ngoài ra, hệ tủ cao tới trần còn có đủ chỗ để được rất nhiều các món đồ khác.

Untitled-1-7022-1413789652.jpg

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular