CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TỦ KỆ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Kệ trang trí phòng khách biến bức tường trống trở thành nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn qua các trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích, cùng với đó cũng là một phương án phân chia không gian tối ưu, vừa có tính trang trí cơ động cao, vừa đảm bảo được công năng để đồ gọn gàng ngăn nắp.

Một phòng khách theo phong cách Retro hay sang trọng, quyến rũ là điều không hề dễ dàng đối với những căn phòng có diện tích hạn chế vì kiểu thiết kế này thường cần đến những đồ dùng nội thất có kích cỡ lớn do đó yêu cầu gia chủ cần phải có một không gian rộng. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho căn phòng nhỏ nhà mình trở nên lịch sự và trang nhã hơn với bộ sưu tập tủ, kệ trang trí.

Kệ tường tạo cảm giác trang nhã lịch thiệp cho căn phòng
Kệ tường tạo cảm giác trang nhã lịch thiệp cho căn phòng
Kệ tường mang phong cách hiện đại
Kệ tường mang phong cách hiện đại
ke-trang-tri-phong-khach
Tủ kệ dùng để 1 số đồ trang trí

Ngoài ra một số tủ kệ tạo không gian riêng cho phòng khách

Kệ làm nổi bật căn phòng
Kệ làm nổi bật căn phòng

 

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn phòng
Tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn phòng

Phù hợp với xu hướng màu sắc của năm 2014 là sử dụng các màu sắc rực rỡ, bạn có thể kết hợp kệ trang trí phòng khách với đồ nội thất có màu nổi bật để tăng thêm nét tươi sáng cho căn phòng, ngoài ra còn sử dụng các màu như xanh dương, cam điểm xuyết làm tôn lên một số chi tiết của những đồ dùng trang trí này.

Làm cho căn phòng trở nên trang nhã hài hòa
Làm cho căn phòng trở nên trang nhã hài hòa

Khi chọn kệ trang trí phòng khách, nên lưu tâm tới một vài yếu tố cơ bản như kích cỡ, chất liệu, màu sắc và phong cách thiết kế chủ đạo của căn phòng. Thông thường, người ta hay chọn phương pháp an toàn là chọn kệ đồng bộ về chất liệu, kiểu dáng với phần nội thất còn lại, chẳng hạn kệ kim loại đi với nội thất bằng kim loại, kệ gỗ đi với nội thất gỗ.

Làm nổi bật căn phòng
Làm nổi bật căn phòng

Kệ trang trí phòng khách thường khá phong phú về hình thức. Ngày nay, người ta ưa chuộng các loại kệ nổi, kệ rời hơn là kiểu kệ âm tường nhờ tính năng động của chúng

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular