CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐƯA ÁNH SÁNG VÀO PHÒNG KHÁCH

Ánh sáng có vai trò đặc biệt quan trọng trong không gian sống trong nhà, với phòng khách cũng vậy. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung và tiếp khách của các thành viên trong gia đình, không gian phòng khách đẹp phải sáng sủa, rộng rãi tạo được sự thoải mái, ấm cúng và thể hiện được phong cách sống của mỗi gia đình, bên cạnh việc chọn đồ đạc, màu sắc vật dụng, trang trí cho các vị trí của trần tường,….hệ thống đèn chiếu sáng, cho không gian này đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm thế nào để” đưa ánh sáng vào phòng khách” mà bạn cảm thấy thoải mái và ấm cúng. Hãy cúng Táo Decor tìm hiểu nhé:

trang trí phòng khách với đèn Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, chiếu sáng không đơn thuần để sinh hoạt, mà chiếu sáng còn để trang trí, tạo thêm sự ấn tượng, tính thẩm mỹ cho mỗi không gian, chiếu sáng cho mỗi không gian lại có những đặc điểm riêng khác nhau. Trước khi dự định bố trí ánh sáng cho phòng khách, bạn cần hình dung được không gian sau khi được chiếu sáng sẽ như thế nào. Chỉ cần được chiếu sáng đúng cách, phòng khách nhà bạn sẽ có một bộ mặt khác hẳn, đẹp lung linh và rực rỡ hơn.

Nếu chọn lắp đặt các đèn âm trần và đèn hắt, phòng khách có thể được chiếu sáng toàn bộ hoặc chiếu sáng một vùng tùy theo cách bố trí đèn của bạn. Với loại đèn hốc tường, bạn nên sử dụng kết hợp thêm một đèn treo giữa căn phòng để chiếu sáng cho toàn bộ phòng khách. Tại những không gian riêng biệt, bạn có thể sử dụng các đèn tụ để chiếu sáng sẽ làm nổi bật không gian.

trang trí phòng khách
Bên cạnh loại đèn chùm đặt ở chính diện phòng khách, bạn có thể bố trí thêm một số loại đèn âm trần hoặc âm tường để tăng ánh sáng cho phòng khách.

Bạn muốn tạo ấn tượng với người khác khi bước vào phòng khách nhà bạn? Hay đơn giản là bạn muốn thay đổi, điều chỉnh lượng ánh sáng trong nhà bạn. Bạn có thể sử dụng các loại đèn tăng hay gảm lượng ánh sáng theo ý thích. Đảm bảo bạn hay những vị khách khi bước chân vào phòng khách của bạn sẽ cảm thấy thích thú.

trang trí phòng khách đẹp
Không gian thêm sang trọng hơn với đèn thiết kế có thể tự thay đổi ánh sáng theo cung bậc cảm xúc

Đèn để sàn và đèn bàn là những loại đèn rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng khách. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ và có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách báo. Bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

trang trí phòng khách đẹp
Sử dụng một chiếc đèn để bàn trong phòng khách vừa làm vật trang trí, vừa có thể là không gian để bạn có thể đọc sách.

Lưu ý khi thiết kế phòng khách là nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Chính vì phòng khách rất cần ánh sáng nên bạn có thể thêm nhiều cửa sổ hoặc thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh nắng vào phòng. Khi thiết kế những bức tường kính, chủ nhà và khách có thể nhìn ngắm khu vườn hoặc cảnh quan bên ngoài mà không sợ bị che khuất tầm mắt. Ngồi trong một căn phòng như thế chúng ta sẽ có cảm giác như đang ngồi trong khung cảnh thiên nhiên tươi mát. Cũng chính những bức tường kính sẽ cho ta cảm giác căn phòng rộng hơn và chạy dài bất tận ra bên ngoài.

trang trí phòng khách
Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với việc kết hợp bức tường bằng cửa kính tạo không gian phòng khách thêm rộng và dài hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng ngủ đón thu cùng sắc tím

Vị trí đặt giường ngủ nói lên đièu gì?

Xu hướng trang trí nhà đẹp 2014

Trang trí nhà – Táo Decor 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular