CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TỦ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI LÀM GIÚP TĂNG TÀI KHÍ

Tủ trang trí phòng khách hiện đại được coi là một trong những đồ gia dụng quan trọng. Tủ đặt trong phòng không có quy định cụ thể, mà có thể cao, thấp, dài, ngắn khác nhau.

Nhưng tại phòng khách chủ yếu bày biện sô pha để ngồi tựa nghỉ ngơi, còn tủ chỉ có tác dụng chứa các vật trang trí cho đẹp mắt như đặt bình lọ, ti vi, dàn âm thanh và các vật trang trí khác.
Dưới đây là 10 hình ảnh tủ trang trí phòng khách với những không gian khác nhau, mỗi phòng đều dưới đây sẽ minh họa những không gian phòng khách khác nhau, mỗi phòng đều mang một cá tính riêng.
Tủ trang trí phòng khách với căn phòng khách hiện đại có hai màu chủ đạo đen trắng.

Bài viết liên quan:

Tủ trang trí phòng khách

Với một căn phòng khách đơn giản thì chiếc tủ trang trí cũng không cần quá cầu ký vừa làm kệ đựng sách, bày đồ trang trí, kệ để tivi chủ yếu là màu trắng cũng là cho căn phòng trở lên sang trọng rất nhiều.

Tủ trang trí phòng khách

Những cuốn sách được trang trí trên kệ và những lọ hoa cũng tô điểm cho chiếc tủ bạn chọn làm món đồ trang trí phòng khách của nhà thật là ấn tượng và bắt mắt người nhìn.

Tủ trang trí phòng khách

Tủ trang trí phòng khách hiện đại với bày trí không thể thiếu các tủ kệ cho những đồ vật trang trí, sách, ti vi… “Wall units” là từ thông dụng để chỉ một mảng tường được chia cắt tạo thành các đơn vị lưu trữ hay thường gọi là giá sách ốp tường. Ý tưởng này không mới những vẫn là một xu hướng thịnh hành do sự tiện lợi và tính hiện đại của thiết kế. Hoặc nó có thể là một bức tường ngăn cách các phòng khá tiết kiệm diện tích.

Tủ trang trí phòng khách

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular