CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ CẦU THANG ẤN TƯỢNG KHIẾN BẠN CHẲNG THỂ RỜI MẮT

Cầu thang trong nhà thường là vị trí bị bỏ quên trong trang trí. Nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành một điểm nhấn ấn tượng trong không gian nhà. Bỏ ra một ít công sức để trang trí cầu thang và giúp cho nhà bạn có thêm những điểm đẹp mắt và thu hút, vừa thể hiện được sự tỉ mỉ cũng như con mắt thẩm mỹ ấn tượng của chủ nhân ngôi nhà.

Việc trang trí cầu thang không tốn quá nhiều chi phí và công sức nhưng có thể thay đổi diện mạo không gian, đặc biệt là với những không gian nhỏ vốn không có nhiều vị trí để trang trí.

Bài viết liên quan:

trang trí cầu thang

Cách đơn giản và dễ dàng để khiến cho diện mạo cầu thang nhà bạn bớt nhàm chán đó là sử dụng giấy dán tường.

trang trí cầu thang

Bậc cầu thang gỗ cũ kĩ đã tươi trẻ và bắt mắt hơn hẳn với giấy dán tường chấm bi đầy ấn tượng.

trang trí cầu thang

Bậc cầu thang giật cấp để ngăn cách các khu vực chức năng trong nhà được trang trí nổi bật vừa đẹp mắt lại giúp chúng ta khỏi bị vấp ngã hay hụt chân.

trang trí cầu thang

Với những ngôi nhà toàn màu trắng tinh khôi thế này, một cầu thang được sơn toàn màu đen vừa nổi bật lại vô cùng hài hoà.

trang trí cầu thang

Những dải màu sặc sỡ này chắc chắn sẽ khiến không gian nhà bạn ấn tượng hơn bao giờ hết. Nhưng bạn chỉ nên áp dụng nó cho những không gian màu sắc nhẹ nhàng và đơn giản để tránh rối mắt thôi nhé.

trang trí cầu thang

Sơn cả bậc cầu thang và một mảng tưởng nhỏ sát các bậc thế này sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng và thu hút.

trang trí cầu thang

Một cầu thang nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến cả ngôi nhà bừng sáng. Bạn nên sơn các bậc cầu thang có sự chuyển đổi nhẹ nhàng về màu sắc. Tốt hơn hết là nên tham khảo bảng màu để có sự kết hợp màu sắc hài hoà nhất.

trang trí cầu thang

Mỗi bậc cầu thang là một câu chuyện, một câu nói đầy ý nghĩa chắc chắn sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn.

trang trí cầu thang

Nhẹ nhàng, thanh thoát mà ẫn đầy ấn tượng với những hoạ tiết Ma-rốc.

trang trí cầu thang

Sử dụng thêm thảm trải sàn để kết hợp với hoạ tiết Ma-rốc cho không gian thêm sang trọng.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular