CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ CẦU THANG PHÒNG KHÁCH

Cầu thang là nơi chuyển giao giữa không gian tầng trên vói tầng dưới, là nơi dẫn xuống tầng hầm hay có thể dẫn đến cửa chính vào ngôi nhà của bạn. Ngoài việc thiết kế “thô” ban đầu cho kết cấu, hình dạng trang trí cầu thang, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ tạo cho khoảng không gian này trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn về mặt “giao diện”?

Trang trí cầu thang nhà bạn không chỉ mềm mại hơn, duyên dáng hơn với thảm trải mà còn giúp không gian “định hình” được phong cách trang trí cầu thang một cách rõ ràng hơn. Mỗi cách lựa chọn màu sắc, hoạ tiết hoa văn đều tạo nên vẻ đẹp riêng cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên nếu bạn có ý định chọn thảm, bạn nên chọn loại thảm có gam mầu trầm bởi vì cầu thang là nơi thường xuyên đi lại, thảm cũng giúp trẻ em khi đi cầu thang không bị trơn trượt vấp ngã.

trang-tri-cau-thang

trang-tri-cau-thang

Trang trí cầu thang sẽ thêm sức hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn nhờ ánh sáng của đèn LED. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay sự tẻ nhạt, đơn điệu cho bậc cầu thang nhà mình bằng các chuỗi đèn nhấp nháy. Những bậc cầu thang trở nên sống động rất nhiều nhờ kiểu trang trí này.

trang-tri-cau-thang

Bạn cũng có thể viết những câu châm ngôn mình yêu thích hay các lời có cánh lên chiếc cầu thang nhà bạn.

trang-tri-cau-thang

trang-tri-cau-thang

Bức tường luôn là khoảng tiếp giáp với các cầu thang trong nhà ở. Vì vậy làm đẹp các bức tường dọc cầu thang cũng chính là một trong những cách làm đẹp hiệu quả cho cầu thang của nhà bạn. Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất đó là treo những bức ảnh kỉ niệm của gia đình ở dọc cầu thang hay những tác phẩm nghệ thuật đẹp mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn thêm yêu hơn chốn đi về của mình.

trang-tri-cau-thang

Một bó hoa hay một lẵng hoa ở góc cầu thang cũng đủ để tô điểm thêm cho chiếc cầu thang nhà bạn.

trang-tri-cau-thang

trang-tri-cau-thang

Bạn yêu thích đọc sách hoặc đang sở hữu một kho sách chưa biết để vào đâu thì sẽ cso cảm tình với cách trang trí này ngay lập tức. Để tạo nên sự khác biệt tránh cái nhìn đơn điệu, bạn hãy chọn ra những cuốn sách có bìa cứng, màu sắc cũng như kích thước tương đối đồng đều nhau để phối hợp cùng nhau và đặt chúng bên cạnh rìa từng bậc cầu thang.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular