CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ QUA VỊ TRÍ GẦM CẦU THANG NHÀ BẠN

Vị trí gầm cầu thang thường bị bỏ trống như một góc chết trong không gian nhà bạn. Tuy nhiên, nếu tận dụng được khoảng không gian này, bạn vừa có thể tiết kiệm được khá nhiều diện tích lại thể hiện được gu thẩm mĩ và sự sắp xếp tinh tế, tài tình của mình. Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng để bạn trang trí cầu thang nhà mình trở thành một không gian đẹp đến không tưởng.

Bài viết liên quan:

1. Giá sách và nơi thư giãn, đọc sách.
Bạn rất yêu thích việc đọc sách nhưng diện tích ngôi nhà lại không cho phép bạn có hẳn một căn phòng để thỏa mãn niềm đam mê? Hãy nghĩ ngay đến vị trí gầm cầu thang. Bạn hoàn toàn có thể bố trí một giá sách ở đó, thêm một vài chiếc ghế mềm là bạn hoàn toàn có thể thư giãn và đọc những cuốn sách mình yêu thích rồi.
Trang trí cầu thang

Tận dụng vị trí ngay dưới gầm cầu thang để đặt một giá sách và một chiếc ghế mềm để nghỉ ngơi, thư giãn

Trang trí cầu thang

Vị trí này vô cùng thích hợp để làm một nơi thư giãn, đọc sách hoàn hảo
Trang trí cầu thangVừa có thể lưu trữ sách lại có thể trang trí cho góc gầm cầu thang nhà bạn bớt trống trải
Trang trí cầu thang

Thậm chí bạn còn có thể có cả một thư viện trong nhà để thoả mãn niềm đam mê đọc sách như thế này
Trang trí cầu thang

Đặt thêm một vài chiếc ghế êm ái và một chậu cây xanh mát, bạn đã có một không gian thư giãn không thể tuyệt vời hơn

Trang trí cầu thangĐây sẽ là một ý tưởng mà bạn không thể bỏ qua để tận dụng diện tích và trang trí cho gầm cầu thang đỡ trống trải.

2. Tủ giày và tủ quần áo
Đây là một vị trí tuyệt vời để bạn có thể lưu trữ những chiếc áo khoác, túi xách, dày dép,… Lắp đặt hệ thống tủ đựng đồ, tủ kéo dưới gầm cầu thang là bạn có ngay một nơi lưu trữ đồ đạc tiện lợi, fonj gàng và tiết kiệm diện tích rồi.

Trang trí cầu thang

Những chiếc tủ, giá đa năng được lắp đặt ở vị trí gầm cầu thang giúp bạn lưu trữ giày, dép và áo khoác
Trang trí cầu thang

Một giải pháp tuyệt vời cho việc lưu trữ đồ và tiết kiệm diện tích
Trang trí cầu thang

Vừa tiện lợi lại tiết kiệm diện tích phải không nào?

3. Góc làm việc gọn gàng tiện lợi
Nếu như không gian nhà bạn chẳng có đủ diện tích cho bạn có một góc làm việc riêng, hãy nghĩ ngay đến vị trí nơi gầm cầu thang. Với một chiếc bàn, một chiếc ghế và quan trọng là những chiếc đèn đủ sáng, bạn đã có ngay một góc làm việc gọn gàng, đẹp đẽ rồi. Nếu diện tích quá nhỏ, hãy sử dụng những món đồ nội thất thông minh có thể gấp gọn hay gắn chặt vào tường.
Trang trí cầu thang

Bạn hoàn toàn có thể có một góc làm việc lý tưởng ngay dưới gầm cầu thang
Trang trí cầu thang

Điều quan trọng nhất là cần đảm bảo đủ ánh sáng để làm việc được hiệu quả
Trang trí cầu thangSử dùng những món đồ nội thất gắn tường hay có thể gấp gọn giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích

4. Hầm rượu sang trọng
Bạn là một người yêu thích, sưu tầm rượu vang và luôn muốn bày chúng ở một vị trí thật bắt mắt? Gầm cầu thang chính là một nơi hoàn hảo để bày những chai rượu yêu thích của bạn. Đây là một ý tưởng vừa tiết kiệm được diện tích lại thể hiện được con mắt thẩm mĩ rất đáng ngưỡng mộ của chủ nhân
Trang trí cầu thang

Vị trí gầm cầu thang rất dễ gây chú ý như thế này là một nơi hoàn hảo để làm hầm rượu sang trọng trong nhà bạn
neu-nha-co-gam-cau-thang-khong-the-bo-qua-nhung-goi-y-nay_275a5cdbd9Chú ý lắp đặt hệ thống đèn chiếc sáng thật nổi bật để tạo sự chú ý cho hầm rượu vang vô cùng đẹp mắt này

5. Góc trang trí đẹp mắt
Nếu vị trí gầm cầu thang nhà bạn khá rộng mà lại bị bỏ trống thì sẽ vô tình tạo nên cảm giác trống trải, như có gì đó chưa hoàn thiện. Bạn hoàn toàn có thể biến nơi đó thành một góc nghệ thuật độc đáo với những món đồ trang trí đẹp mắt. Trang trí cầu thang thêm đẹp sẽ thể hiện được sự tỉ mỉ, mắt thẩm mĩ của chủ nhân ngôi nhà.

Trang trí cầu thangVới những chiếc kệ, bạn có thể bày những món đồ trang trí đẹp mắt, khung ảnh gia đình,… ở ngay vị trí gầm cầu thang

Trang trí cầu thang

Tại sao phải bỏ qua vị trí gầm cầu thang khi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một góc nhỏ đẹp và hữu dụng như thế này?

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular