CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG ĐẸP ĐẾN KHÔNG THỂ RỜI MẮT

Cầu thang thường chỉ được coi đơn thuần là nơi di chuyển giữa các tầng. Đó là lý do mà rất nhiều chức năng đặc biệt cảu vị trí này không được tận dụng đến. Vị trí này hoàn toàn có thể trở thành nơi lưu trữ đồ tiện ích hay một điểm nhấn nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể biến không gian phòng khách có cầu thang nhà mình trở nn thật đẹp mắt và cuốn hút nhờ vào việc tận dụng cầu thang thành một điểm nhấn để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Người thiết kế phòng khách có cầu thang dưới đây sẽ hoàn toàn khiến bạn ngạc nhiên vì sự ấn tượng và đẹp mắt đến khó tin. Những thiết kế này đã vượt ra khỏi khuôn khổ của mọi quy tắc cứng nhắc, đem dến những ý tưởng về chức năng và vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo đến không thể ngờ đến.

Bài viết liên quan:


Phòng khách có cầu thang

Vị trí dưới gầm cầu thang được tận dụng để đặt một chiếc kế và làm một góc trang trí nghệ thuật. Thiết kế bậc thang mở giúp ánh sáng xuyên qua, làm góc dưới gầm cầu thang không bị tối tăm.
Phòng khách có cầu thang

Thiết kế cầu thang đơn giản không tay vị cùng màu nâu gộ tự nhiên hài hoà với màu xanh của bức tường cây leo tạo nên một tổng thể hài hoà và đẹp mắt. Tuy nhiên thiết kế này không nên áp dụng cho những ngôi nhà có trẻ nhỏ.
Phòng khách có cầu thang

Xu hướng trang trí hình học dây được áp dụng độc đáo cùng không gian chia mở tạo sự thoáng đãng và điểm nhấn vô cùng độc đáo cho phòng khách.

 

Phòng khách có cầu thang

Thiết kế cầu thang đá với vân đen tuyền đơn giản nhưng điểm nhấn lại là chính những chiếc đèn hắt trên tường. Lắp đèn ở vị trí này vừa tạo được điểm độc đáo lại giúp chúng ta có thể di chuyển dễ dàng hơn trong bóng tối.
Phòng khách có cầu thang

Phần trên của cầu thang được thiết đơn giản để đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng và ánh sáng cho ngôi nhà. Phần bục cầu thang bên dưới bằng gỗ vừa tạo cảm giác chắc chắn lại là một không gian lưu trữ đồ tiện ích và gọn gàng.
Phòng khách có cầu thang

Thiết kế tay vịn độc đáo và đa năng đến không ngờ.
Phòng khách có cầu thang

Thiết kế theo kiểu mở, tối giản này lại tạo cảm giác nhẹ nhàng như không trọng lượng vậy.
Phòng khách có cầu thang

Cầu thang gỗ không tay vị như một điểm nhấn trên nền giá sách đen kich trần. Vừa tạo ra một góc nhìn ấn tượng và độc đáo, chiếc cầu thang này còn giúp bạn dễ dàng lấy những quyển sách mình cần hơn.
Phòng khách có cầu thang

Chiếc cầu thang này đã tận dụng tốt nhất được góc nhỏ trong nhà. Đèn sàn sáng càng làm cho vị trí cầu thang thêm nổi bật và thu hút.

 

Phòng khách có cầu thang

Cầu thang này lại đem đến cảm giác độc đáo nhờ cách sử dụng những khối gỗ nguyên khối lắp ghép lại với nhau bằng thép và keo công nghiệp.
25-thiet-ke-cau-thang-an-tuong-den-khong-the-an-tuong-hon_a1c6885bce

Tay vịn của cầu thang chính là phần nối tiếp của bậc thang phí bên trên tạo nên thiết kế mềm mại và đẹp mắt cho thiết kế này.
25-thiet-ke-cau-thang-an-tuong-den-khong-the-an-tuong-hon_a06dcde160

Những chiếc đèn sàn chính là thứ biến cầu thang này trở thành ngôi sao trong không gian phòng khách độc đáo này.
25-thiet-ke-cau-thang-an-tuong-den-khong-the-an-tuong-hon_ae84e4b4ef

Dạng xoắn ốc tối tân tạo ra hiệu ứng nối đẹp mắt cùng dây cầu thang siêu mỏng tạo nên vẻ đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần thu hút cho chiếc cầu thang này.
25-thiet-ke-cau-thang-an-tuong-den-khong-the-an-tuong-hon_b3adcfb5c6

Kiểu tận dụng cầu thang làm giá sách này rất đáng chú ý cả vì cả mặt công năng và tính thẩm mỹ của nó.
Phòng khách có cầu thang

 

 

Áp dụng cách trang trí kiểu hình học độc đáo vào việc trang trí cầu thang chính là một ý tưởng tuyệt với cho việc tạo ra điểm nhấn tran trí đẹp mắt cho phòng khách nhà bạn.
25-thiet-ke-cau-thang-an-tuong-den-khong-the-an-tuong-hon_fa5834dbe7Cách uốn cong thanh gỗ thành tay vịn này tạo ra cảm giác mềm mại, độc đáo cho không gian. Chính nhờ sự xuất hiện của thiết kế đặc biệt này, cả căn phòng trở nên sang trọng và tráng lệ hơn bao giờ hết.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular