CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG

Với những căn nhà được trang trí phòng khách có cầu thang sẽ làm cho căn phòng trở lên cuốn hút người nhìn bẳng cách trang trí của mới lạ và độc đáo.
Dưới đây là những mẫu nhà được trang trí phòng khách có cầu trang được thiết kế mới lạ,thông minh mà bạn có thể tham khảo, thực hiện để thiết kế cho những phòng khách có cầu thang trong ngôi nhà của bạn thêm đẹp,phong cách hơn.

Bài viết liên quan:

Trang trí phòng khách có cầu thang

Trang trí phòng khách có cầu thang đòi hỏi việc sắp xếp bố trí nội thất trong phòng khách phải tinh tế hợp lý hơn.

Trang trí phòng khách có cầu thang

Gầm cầu thang có thể tận dụng làm giá sách, vách ngăn giữa phòng bếp và phòng khách, cách làm này vẫn đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí phòng khách có cầu thang

Bạn cũng có thể tận dụng không gian chật chội nơi gầm cầu thang để lắp các giá chìm trong tường, hoặc các bộ sưu tập đẹp để tạo điểm nhấn mới cho phòng khách thêm đẹp.

Trang trí phòng khách có cầu thang

Với những phòng khách nhà ống bạn có thể tận dụng góc cầu thang để kệ ti vi hay giá sách, tạo nên sự hài hòa uyển chuyển cho căn phòng giúp căn phòng trở nên ngăn nắp.

Trang trí phòng khách có cầu thang

Có rất nhiều kiểu trang trí phòng khách có cầu thang khách nhau. Tùy vào câu trúc diện tích của căn phòng mà chúng tôi tư vấn thiết kế cho gia đình bạn để tạo một khoảng không gian sống hiện đại sang trọng và tiện nghi nhất

Trang trí phòng khách có cầu thang

Ngoài ra bạn có thể thiết kế một mảng tường nhỏ đẻ phân chia giữa khu vực câu thang và nơi tiếp khách. Tuy nhiên để tạo sự nội bật cho căn phòng, bạn có thiết kế mảng tường này có một khoảng trống trang trí riêng vừa nổi bật lại tạo nên sự đặc biệt cho phòng khách.

Trang trí phòng khách có cầu thang

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular