CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

MUỐN PHONG THỦY TỐT CHO NHÀ CỦA BẠN, HÃY YÊU VỢ MÌNH!

Nếu trong nhà của bạn có một người vợ giỏi thu vén công việc, gia đình thì bạn không phải mướn thầy phong thủy coi nhà làm gì. Người tốt tâm sẽ được hạnh phúc, có một người vợ hiền thì bạn làm gì cũng dễ dàng.

Bài viết liên quan:

Cũng chính vì thế mà từ ngàn xưa luôn có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là để nói về vai trò giữ lửa, làm cho gia đình luôn êm ấm của người phụ nữ. Phúc đức tạo lên hay mất đi, cũng từ cái tâm thiện lương của người phụ nữ.

Phong thủy ngôi nhà đều từ người phụ nữ

Người xưa nói: “Nữ nhân tốt sẽ vượng ba đời, Nữ nhân xấu sẽ hoại ba đời” (chính là chỉ người vợ trong gia đình)

Khi dịch tiếng TQ chữ “安” được diễn giải là “bình an” thực sự sâu sắc về ý nghĩa. Từ này kết hợp từ hai bộ thủ: Ở trên là bộ miên “宀” tức là mái nhà, ở dưới là bộ nữ “女“, tức là người phụ nữ.
Ý nghĩa là có người phụ nữ ở trong nhà thì mang đến sự bình yên mãi mãi vì vậy nên có câu: “Thê hiền phu an” là để giải thích ý nghĩa thực sự của chữ này.

Người vợ tâm tính lương thiện, không những mang đến cho gia đình phúc đức đồi dào, mà còn thổi sinh khí an lành, tránh tai họa cho con cháu. Nêu người phụ nữ mang tâm xấu, bất hiếu, dâm loan sẽ làm cho gia đình lục đục, không những tác động trực tiếp đến tất cả những người trong gia đình mà còn mang họa đến cho cả dòng tộc, con cháu.

Phong thái của người phụ nữ
Người phụ nữ giỏi tính toán, biết thu vén gia đình, luôn có tướng điển hình như răng đều, mắt nhìn thẳng…cũng như tâm sinh tướng và tâm cũng phá tướng. Người phụ nữ tốt, không cần nhiều vàng bạc, chỉ cần ăn vận gọn gàng cũng toát lên sự quý phái, quyền quý. Ngược lại, những người phụ nữ ăn vận lòe loẹt, tô son trát phấn hàng ngày cũng là do cái tâm không ổn, luôn trong trạng thái che giấu bản chất của mình nên cân nhắc kĩ khi quyết định trở thành người bạn đời vì đó là nguồn cội của sự không minh bạch, hiềm khích trong cuộc sống.

Nếu bạn có một người vợ luôn tính toán thấu đáo, hào phóng và chân tình tài lộc nhà bạn sẽ tự đến, tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn tốt.

Người phụ nữ như dòng nước trong nhà, cuốn đi những bụi bẩn, phiền muộn do vậy phong thủy cũng từ người phụ nữ, vượng phu cũng từ người vợ. Nếu cuộc sống của bạn thay đổi sau khi lấy vợ (chắc chắn rồi), theo chiều hướng tốt thì chúc mừng bạn nhé, bạn thật may mắn.

Nam nhân coi trọng “thủy tính” khi chọn vợ thì thường dễ phát tài làm giàu, bởi vì khi đó âm dương hợp nhất, mượt mà thông suốt; nam nhân luôn cần sự bổ khuyết của “thủy tính”, mới có thể đem số mệnh bừng bừng phấn chấn, mượn phong thuỷ chuyển vận may (thủy là nước, ý là nhu mềm).

Đức độ mang đến tiền tài, người phụ nữ mang tính thủy tốt, thì mới có thể luân chuyển cái xấu, mang lại cái trong sạch, sinh khí cho ngôi nhà. Người vợ tốt là người có tâm tốt, toát ra ngoài gọi là tướng mạo – tướng này thường cân đối, hài hòa có thể không quá đẹp. Người phụ nữ càng về già, dức hạnh càng toát ra gọi là phúc tướng, gia đình càng phát đạt.

Người chồng luôn là cái khung, cột trụ của tổ ấm, nhưng chính người phụ nữ mới là người mang vận số đến cho ngôi nhà.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular