CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁCH TRƯNG BÀY ẢNH GIA ĐÌNH KHÔNG THỂ SÁNG TẠO HƠN

Những bức ảnh ghi lại thời khắc đáng nhớ của các gia đình chính là kỉ vật lưu trữ kỉ niệm đầy ý nghĩa. Đó là những giây phút hạnh phúc nhất, xúc động nhất, đáng nhớ nhất, khi mà tất cả các thành viên ở bên nhau. Vậy tại sao không làm cho không gian nhà bạn trở nên ý nghĩa hơn bằng cách sử dụng chính những bức ảnh gia đình làm đồ trang trí nhà đẹp mắt và ấn tượng?

Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những cách để làm cho ngôi nhà của mình thêm độc đáo, thu hút và ý nghĩa hơn.

Bài viết liên quan:

đồ trang trí nhà đẹp

Góc bàn ăn là một vị trí vô cùng thích hợp để treo những bức ảnh gia đình.

đồ trang trí nhà đẹp

Nếu phía trên những góc ngồi thư giãn của bạn là một mảng tường trống trải thì hãy sử dụng những bức ảnh gia đình của bạn. Hãy thử ghép những bức ảnh nhỏ thành một khung lớn. Bạn nên chọn những bức ảnh màu sắc, ghi lại những kỉ niệm vui vẻ và hạnh phúc cho vị trí này.

đồ trang trí nhà đẹp

Những khung ảnh cũng có thể dùng để trang trí kệ. Những bức ảnh đã làm bừng sáng cả căn phòng mang tone màu trắng đen cơ bản này.

đồ trang trí nhà đẹp

Một góc nhỏ để treo bức ảnh của những nhóc tỳ đáng yêi nhà bạn. Bên dưới có thể là nơi để treo balo hay những vật dụng cá nhân của chúng.

đồ trang trí nhà đẹp

Kế hợp những bức ảnh với hình vẽ hay decal dán tường sẽ giúp cho nhà bạn có một góc trang trí ấn tượng và thu hút, mang đầy tính nghệ thuật.

đồ trang trí nhà đẹp

Góc làm việc của bạn sẽ trở nên thoải mái và đẹp mắt hơn với những bức ảnh gia đình ý nghĩa như thế này.

đồ trang trí nhà đẹp

Những móc treo quần áo của nhà bạn sẽ không còn nhàm chán mà trở nên thật đặc biệt với cách trang trí độc đáo này.

đồ trang trí nhà đẹp

Mảng tường đầu giường của bạn sẽ không còn trống trải với những bức ảnh gia đình thật đẹp và ý nghĩa.

đồ trang trí nhà đẹp

Vị trí cầu thang thường bị lãng quên khi trang trí nha. Hãy biến nơi đây thành một khu trưng bày của gia đình bạn.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

 

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular