CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

RỜI NHÀ TRẮNG – LIỆU GIA ĐÌNH TỔNG THỐNG BARACK OBAMA SẼ Ở ĐÂU?

Suốt 2 nhiệm kỳ làm việc và cống hiến, Tổng thống Barack Obama đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp. Sắp tới đây, sau khi bàn giao lại công việc cho tân Tổng thống Donald Trump, gia đình Barack Obama sẽ chính thức rời khỏi Nhà Trắng vào tháng 1/2017. Họ sẽ chuyển tới một biệt thự với thiết kế, trang trí nội thất sang trọng nằm trong khu Kalorama, Washington DC – chỉ cách Nhà Trắng 2 dặm đường.

Bài viết liên quan:

trang trí nội thất sang trọng

Gia đình ngài Obama sẽ chính thức rời khỏi Nhà Trắng và chuyển tới nơi ở mới nằm trong khu Kalorama, Washington DC vào tháng 1/2017.

Ngôi biệt thự sang trọng có tổng diện tích 762m2, bao gồm 9 phòng ngủ tất cả. 7 triệu đô la (hơn 158 tỷ đồng) là giá để để sở hữu biệt thự này. Theo ước tính trên trang bất động sản Zilow, giá thuê của nó khoảng 22,000 đô la/tháng (gần 500 triệu đồng).

trang trí nội thất sang trọng

Toàn cảnh bên ngoài khu biệt thự mới.

Vào tháng 3 vừa qua, ông Obama đã cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phải ở lại Washington DC thêm một vài năm, cho đến khi Sasha hoàn thành việc học”. Điều đó có nghĩa là, gia đình Tổng thống Obama sẽ thuê căn biệt thự này ít nhất là tới khi con gái út của ngài học xong trung học.

Dù rời khỏi Nhà Trắng nhưng gia đình ngài vẫn được bảo vệ bởi các mật vụ. Vì thế, căn nhà sẽ được thiết kế lại để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mọi thành viên.

Cơ quan đặc vụ sẽ lắp đặt hệ thống cửa chống đạn, phát quang cây cối gây cản trở tầm nhìn, lắp đặt hệ thống quan sát và bảo vệ. Mọi sự kiểm soát gắt gao được thực hiện để bảo vệ sự an toàn cho ngài Obama và người thân.

trang trí nội thất sang trọng

Gia đình sẽ chuyển tới một ngôi biệt thự với thiết kế, trang trí nội thất sang trọng vô cùng.

trang-tri-noi-that-sang-trong-4

Ghi và trắng là gam màu chủ đạo của ngôi nhà.

trang-tri-noi-that-sang-trong-5

Căn biệt thự gồm 9 phòng lớn, sàn gỗ và nội thất cẩm thạch đề cao sự tối giản nhưng quý phái, thanh lịch.

trang-tri-noi-that-sang-trong-6

Ngay cả phòng ngủ chính cũng không hề cầu kì mà khá đơn giản. Song nhìn vào người ta có thể nhận thấy sự đẳng cấp, sang trọng từ những chi tiết nhỏ nhất.

trang-tri-noi-that-sang-trong-7

Phòng tắm vô cùng tiện nghi và hiện đại như một khách sạn hạng sang.trang-tri-noi-that-sang-trong-8

Một resort cao cấp ư? Không, đây chính là sân vườn của ngôi biệt thự. Gia đình tổng thống Obama sẽ có thể thư giãn tuyệt đối tại nơi này.

trang trí nội thất sang trọng

Đây chính là nơi gia đình Tổng thống Obama ở cho đến khi con gái út Sasha tốt nghiệp trung học.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular