CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

LỌ HOA TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẦY ẤN TƯỢNG

Chỉ trong nháy mắt bạn có thể sở hữu những lọ hoa trang trí phòng khách tuyệt đẹp với các đồ dùng có sẵn trong bếp như chai lọ, bát đĩa hay cốc uống nước.

Bài viết liên quan:

1. Làm bát thả hoa
Trang trí phòng chỉ với một một chiếc cốc thủy tinh hay chiếc bát miệng rộng trong chạn bát để thả những cánh hoa yêu thích vào không cần quá cầu kỳ là loại hoa nào không quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra ngay một bát hoa thả rực rỡ để
Bạn ngắt những cánh hoa thả vào nước là những gì bạn cần làm tạo lên không gian thơ mộng và vui tươi hơn nhờ những cánh hoa hồng bồng bềnh trong nước.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Một bát những cánh hoa thả độc đáo như này bạn chỉ cần mất 5 phút để hoàn thành.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Bạn cũng có thể làm một lọ hoa trang trí phòng khách bằng cách sự dụng những chiếc cốc thuỷ tinh để thả bất kỳ loại hoa nào vào trong đó.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Sáng tạo hơn với nữa với cách thả hoa vào xô như thế này cũng rất độc đáo.
Bạn có thể tạo ra nhiều bát hoa thả để trang trí các không gian trong nhà như sảnh đón khách, bếp hay phòng khách vì cách làm khá nhanh và đơn giản.

2. Thiết kế lọ hoa từ vỏ lon
Với một lọ hoa trang trí phòng khách không phải quá cầu kỳ và to lớn mới mang lại không gian độc đáo. Bạn có thể sự dụng những chiếc vỏ lon rỗng để có thể cắm những bông hoa nhỏ tuyệt đẹp.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Những lọ hoa nhỏ để trang trí phòng khách được làm từ lon thực phẩm đã dùng hết.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach
Với những lọ hoa theo cách tuỳ hứng không đòi hỏi kỹ thuật nào khi đặt trên kệ cửa sổ hay kệ bếp những lọ hoa mini trông rất tuyệt.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Những lọ hoa chỉ tốn 5 phút để hoàn hành.

3. Làm lọ hoa từ chai thủy tinh rỗng
Trang trí phòng khách với những lọ hoa bằng chai rượu hay đồ uống rỗng. Bạn chỉ cần lấy đầy nước vào lọ và cắm những bông hoa bạn muốn là những gì bạn cần làm.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Ngay cả khi đứng một mình hay nhiều lọ cạnh nhau, lọ hoa trang trí kiểu này rất đẹp

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Lọ hoa này có hiệu quả trang trí lớn với cách làm đơn giản
4. Thiết kế lọ hoa từ cốc uống nước
Những cốc nước trong nhà bếp sẽ biến thành những lọ hoa độc đáo để trang trí trong nháy mắt với một vài thao tác đơn giản.

Lo-hoa-trang-tri-phong-khach

Với những lọ hoa trang trí phòng khách tươi tắn từ việc cắt những bông hoa vừa chiếc cốc và cắm chúng vào.

Lọ hoa trang trí phòng khách

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular