CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG ĐIỀU PHẢI GHI NHỚ KHI SỬ DỤNG BÌNH HOA KHÔ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

4 yếu tố bắt buộc phải nhớ khi sử dụng bình hoa khô trang trí phòng khách

Đặt một bình hoa trong phòng khách là cách mà rất nhiều gia đình lựa chọn để tô điểm không gian sống của mình. Tuy nhiên, thời gian của những bình hoa tươi thường không kéo dài lâu mà phong thủy phòng khách sẽ không có lợi nếu hoa vô tình héo hoặc không tươi sắc. Đó cũng chính là lý do vì sao những năm gần đây, để bài trí bình hoa các gia chủ đã quyết định lựa chọn bình hoa khô trang trí phòng khách.

So với bình hoa tươi thì hoa khô có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn, chúng giữ được màu sắc và độ bền của hoa, có hương thơm nhân tạo và thời gian “sống” là vĩnh cửu. Tuy nhiên, dù sở hữu những yếu tố vượt trội như vậy thì phong thủy về cách bố trí bình hoa khô trang trí phòng khách vẫn cần phải chú ý những điểm sau:

Bài viết liên quan:

1. Đặt bình hoa khô trang trí phòng khách ở gần khung cửa sổ

Đây là trường hợp dành cho những chủ nhân còn đang độc thân và muốn có cơ hội hẹn hò. Theo phong thủy, đặt bình hoa khô ở vị trí này sẽ mang đến vận “đào hoa” có nhiều người theo đuổi.

binh-hoa-kho-trang-tri-phong-khach-1

2. Đặt bình hoa khô trang trí phòng khách thu hút vận khí

Chữ “bình” trong “bình hoa” trong tiếng Hán đồng âm với từ “bình” trong “bình an”. Bởi vậy đặt bình hoa khô trang trí phòng khách sẽ tượng trưng cho sự bình an của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, bình hoa khô để bàn giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa, tràn đầy sức sống.

3. Kích thước bình hoa khô trang trí phòng khách

Phong thủy về bình hoa khô để bàn có rất nhiều điều cần chú ý, kích thước bình hoa to hay nhỏ phụ thuộc vào không gian lớn nhỏ mà chủ nhân cần đặt. Nếu một không gian nhỏ mà bạn đặt một bình hoa cỡ lớn và ngược lại thì sẽ không có sự cân bằng và ảnh hưởng đến sự hòa hợp của các món đồ nội thất khác.

binh-hoa-kho-trang-tri-phong-khach-2

4. Phương hướng bình hoa khô trang trí phòng khách

Đừng cho rằng phương hướng của bình hoa không quan trọng, nó tác động khá trực tiếp đến sinh khí của các thành viên trong nhà đấy. Với bình hoa bằng thủy tinh thì nên đặt ở hướng Bắc, bình hoa hình cầu thì đặt ở hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc, bình hoa hình nón thì đặt ở hướng Nam. Bình hoa khô trang trí phòng khách bằng gốm sứ nên đặt theo hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc.

Đặc biệt, nếu như bình hoa màu xanh mà đặt ở vị trí “Đấu ngưu sát” thì trong nhà ắt xung khẩu nhiều. Nếu như bình hoa màu đỏ mà đặt ở vị trí hướng “Ngũ hoàng tinh” dễ làm các thành viên trong nhà sinh bệnh, thậm chí là họa.

binh-hoa-kho-trang-tri-phong-khach-3

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi bày bình hoa khô trang trí phòng khách, hi vọng với những lưu ý này bạn sẽ có được vị trí cũng như sở hữu bình hoa khô như ý.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular