CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CHỌN THẢM TRẢI SÀN CHUẨN TỪNG MM CHO PHÒNG ĂN

Chọn được một chiếc thảm trải sàn cho phòng ăn thật hoàn hảo chẳng phải là một điều dễ dàng. Bạn phải chú ý đến khá nhiều yếu tố, từ kích thước, màu sắc đến chất liệu,.. Hiều được điều đó, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể dễ dàng hơn trong viêc chọn lựa một chiếc thảm thật thích hợp.

Bài viết liên quan:

1. Kích thước
Chọn một chiếc thảm kích thước phù hợp là điều khá quan trọng. Kích thước của chiếc thảm phụ thuộc vào kích thước bộ bàn ăn và phòng ăn. Bạn cần chọn thảm có kích thước lớn hơn bộ bàn ăn một chút để dễ dàng hơn trong việc di chuyển ghế.
Thảm trải sàn cho phòng ăn

2. Chất liệu
Thảm trải ở vị trí bàn ăn rất dễ bị lấm bẩn do bị thức ăn rơi, bắn vào. Chính vì vậy mà chọn lựa loại thảm dễ vệ sinh là điều tuyệt đối không thể bỏ qua. Không nên chọn những chiếc thảm dày, khó làm sạch và dễ giữ bụi. Thay vào đó, hãy lựa chọn chất liệu sợi tổng hợp, vừa ít bán bụi lại dễ lau chùi.

3. Phong cách
Một căn phòng đương nhiên cần phải có sự hòa hợp trong phong cách, chính vì vậy mà chiếc thảm trải sàn cũng phải mang màu sắc, hoa văn hòa hợp với cả căn phòng. Để đơn giản, bạn nên chọn chiếc thảm có màu sắc hòa hợp với màu chủ đạo, điều đó sẽ giúp tạo hiệu ứng kết nối những chi tiết trang trí lại với nhau. Việc chọn thảm có màu sắc nổi bật so với tổng thể dễ khiến bạn đi vào sai lầm, làm cho chiếc thảm trông vô cùng lạc lõng.

Thảm trải sàn cho phòng ăn
4. Chọn thảm theo mùa
Sẽ khá khó để bạn sử dụng một chiếc thảm cho cả bốn mùa. Ví dụ như một chiếc thảm lông dùng trong mùa hè thì có vẻ chả thích hợp chút nào. Thảm với chất liệu và màu sắc phù hợp với từng mùa sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular