CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

VẬT DỤNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẦY ẤN TƯỢNG

Những vật dụng trang trí phòng khách đầy ấn tượng sẽ góp phần giúp nơi tiếp khách của gia đình thêm dấu ấn cá tính và nghệ thuật. Bởi một phòng khách nhỏ gọn, găn lắp nhưng với những đồ vật nhỏ tự tạo ra sẽ làm một món đồ ấn tượng cho những vị khách đến với gia đình bạn.

Bài viết liên quan:

Vật dụng trang trí phòng khách

1.Bàn dạng cầu thang
Với những đồ vật nho nhỏ trong phòng khách như sách vở, chậu cây, lọ hoa… là nguyên nhân khiến căn phòng không được gọn gàng. Vậy bạn hãy tự mình thiết kế một chiếc bàn dạng cầu thang để có thể đặt những đồ vật lên tạo cho phòng khách gọn gàng thêm phần ấn tượng.

Vật dụng trang trí phòng khách

Chiếc ghế dạng bậc thang này cũng rất tiện lợi khi bạn cần sử dụng chúng với chức năng như một chiếc thang gỗ mini vô cùng tiện lợi.
2.Thêm kệ đựng sách
Nếu một chiếc tủ đựng sách, kệ vuông nhàm chán thì hãy thiết kế cho phòng khách của nhà bạn kiểu dáng lạ mắt để nhấn nhá cho không gian phòng khách nhà bạn.

vật dụng trang tri phòng khách

3.Một chiếc bàn nhỏ lấy cảm hứng từ kim cương ấn tượng
Một vật dụng trang trí phòng khách lấy cản hứng từ kim cương với những góc cạnh nhiều mặt phẳng với diện tích mặt bàn khiêm tốn, sẽ phù hợp với những căn phòng khách ít đồ đạc, vật dụng.

Vật dụng trang trí phòng khách

4. Thêm ghế đẩu
Bên cạnh chiếc ghế sofa bạn có thể sự dụng một chiếc ghế đẩu nhỏ có thể đặt lo hoa và những quyển tạp chí xếp chồng lên nhau và đóng vai trò làm nơi đựng vật dụng trang trí, hay để sách báo đọc hàng ngày của mọi người.

Vật dụng trang trí phòng khách

5.Vật dụng trang trí phòng khách bằng một chiếc bàn tròn nhiều tầng
Một chiếc bàn tròn nhiều tầng kiểu dáng cổ điển, màu sắc cá tính được đặt gần cửa sổ, không chỉ có chức năng đựng vật dụng trang trí như đèn bàn, chậu cây mà còn giúp không gian phòng khách đẹp ấn tượng và sang trọng.

Vật dụng trang trí phòng khách

6.Vật dụng trang trí phòng khách bằng một giỏ lưu trữ đồ di động
Với một chiếc giỏ mây được sơn màu yêu thích bạn có thể đựng những món đồ nhỏ hay có thể sự dụng thành một chiếc bàn để đồ. Nếu khéo léo hơn một chút, hãy lắp thêm bánh lăn cho chiếc giỏ, để bạn thoải mái di chuyển đi bất kỳ vị trí nào trong nhà một cách tiện dụng và nhanh chóng.

Vật dụng trang trí phòng khách

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular