CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÂY ĐÁ QUÝ TÀI LỘC, MAY MẮN NHÀ TAODECOR

Cây đá quý tài lộc được chế tác từ đá quý cổ xưa hay còn gọi đá phong thuỷ, qua hàng nghìn năm đã tích luỹ được nhiều dương khí có tác động tốt nên con người. Cây đá quý tài lộc là sự kết hợp của sức sống mạnh mẽ của loài cây là khí của đá, tăng năng lượng cho chủ sở hữu, giúp tinh thông, sáng suốt, may mắn trong kinh doanh và cuộc sống.

Thích hợp đặt trên bàn làm việc, góc nhà, kệ gỗ hoặc trên bàn thờ thần tài…
Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên trên thế giới và do bàn tay của nghệ nhân Việt Nam chế tác. Dưới đây là một số mẫu cây mà TáoDecor độc quyền phân phối:

Cây dá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng được sử dụng mang nhiều trong kinh doanh với ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý. Ngoài ra, thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thư giãn và luôn minh mẫn.

Cây ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lưu mang đến cho chủ nhân sức mạnh của sự thống trị, năng lượng để vươn mình lên vị trí cao nhất. Ngọc hồng lựu còn có tác dụng khơi dậy niềm đam mê, phấn chấn và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.

Cây dá thạch anh xanh mọc trên gốc gỗ lũa, thế thác đổ

Thạch anh đá quý màu xanh là biểu tượng “Thạch anh tài lộc ” hơn nữa tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ …vv. Màu xanh của thạch anh cũng được gọi “Tài lộc chính đáng ”, thể hiện chúng ta nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì đạt được thành quả chính đáng, khác với tài lộc không phải do cần cù lao động làm ra hay tài lộc không chính đáng.

Cây đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

Cây thạch anh hồng trong cửa hàng kích hoạt duyên bán hàng cho nhân viên, tạo cát khí cho cửa hàng và tạo sự thân thiện của khách hàng với cơ sở kinh doanh.

Một số mẫu cây đá tài lộc được khách hàng ưa chuộng của nhà Táo:

Cây thạch anh vàng -H013

 

Cây dá san hô đỏ

 

Cây đá thạch anh, xanh, tím, vàng Cây đá mắt hổ

Cây ngọc xanh tài lộc
Cây ngọc xanh

Cây thạch anh tím cỡ nhỏ Cây thạch anh vàng H020

Tác dụng của đá thạch anh theo màu sắc

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tai đây.

Taodecor.vn – Đại diện phân phối độc quyền dòng sản phẩm cây đá quý tài lộc do nghệ nhân Việt Nam chế tác. Đường dây nóng: 0936796898 – Phan Kiến Trình.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular