CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG CÁCH ĐỂ TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC THẬT ƯNG Ý

Trang trí phòng làm việc thật ưng ý không chỉ đơn giản là mua đồ thật đắt thật đẹp, bài trí thật nhiều mà nó còn là cả một quá trình nghiên cứu dựa trên những yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp- tiện nghi- thuận lợi cho di chuyển và không gian phòng làm việc thật thoáng đãng.

Yêu cầu thẩm mỹ trong trang trí phòng làm việc

Khi trang trí văn phòng  thì vấn đề thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Nó phải được pha trộn hài hoà giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp hợp lý. Việc trang trí phòng làm việc phải dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty , thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

noi that phong lam viec

 

Không gian tiếp khách phải tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của công ty, theo đó màu sắc tổng thể của toàn bộ văn phòng làm việc sẽ tương đồng với màu của logo. Ví dụ ,những văn phòng mang tính chất trưng bày, giới thiệu sản phẩm màu sắc thường mang tính chất nổi bật kích thích người xem( đỏ hay cam..)

trang tri phong lam viec

Màu sắc logo thường là màu chủ đạo tạo điểm nhấn cho văn phòng

Ngoài ra những đồ dùng văn phòng như cây xanh, khung ảnh nhỏ, bình hoa cũng là những yếu tố góp phần tạo lên sự cuốn hút cho văn phòng làm việc,tránh cảm giác đơn điệu dễ gây nhàm chán cho khách hàng.

Yêu cầu công năng

Thiết kế không gian văn phòng bạn cần phải quan tâm đến vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế ánh sáng. Ánh sáng văn phòng phải vừa đủ và không chói quá gây loá mắt khi làm việc. Phân chia , sắp xếp các phòng chức năng sao cho thật hợp lý, phù hợp cho quá trình giao thông đi lại. Nơi tiếp khách thường gần cửa chính, màu sắc sang trọng, nội thất tiện nghi. Văn phòng nhân viên sắp xếp sao cho vừa tiết kiệm diện tích lại vừa thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.

noi_that_van_phong

 

Phòng làm việc của nhân viên hài hoà hơp lý

trang tri van phong

Giao thông đi lại thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh của cả công ty.Trang trí phòng làm việc sao cho thật đẹp thật linh hoạt sẽ tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular