CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG MÓN ĐỒ DECOR TRANG TRÍ HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Những món đồ decor hút tài lộc vào nhà nhất định phải có

Trong quan niệm của người phương Đông, phong thủy trong nhà là điều đáng lưu tâm, chính vì thế việc trang trí nhà luôn được các gia chủ đặt lên hàng đầu. Trang trí nhà không những mang đến một không gian đẹp, thoải mái mà còn có thể hút tài lộc, bảo vệ các thành viên trong gia đình nếu gia chủ biết cách chọn lựa những món đồ decor trang trí hợp phong thủy.
Tuy nhiên, nói thì dễ làm thì khó bởi không phải ai cũng đủ kiến thức và kinh nghiệm để chọn được sản phẩm trang trí phù hợp.

Thấu hiểu khó khăn của khách hàng và mong muốn có thể hỗ trợ người tiêu dùng một cách tốt nhất, Táo Decor sẽ giới thiệu những món đồ decor trang trí nhà vừa hút tài lộc, vừa đem lại may mắn cho gia chủ.

Bài viết liên quan:

Đồ decor trang trí tượng phù điêu nghệ thuật

Tượng phù điêu nghệ thuật là món đồ decor trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Chúng mang đậm phong cách nghệ thuật điêu khắc, hài hòa tính thẩm mỹ và đặc biệt mỗi hình tượng sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy riêng cho bạn.

Chẳng hạn tượng ngựa được nhiều gia đình chọn lựa trang trí nhiều nhất. Từ xa xưa, khi phương tiện giao thông còn hạn chế, ngựa là con vật gắn bó mật thiết với con người bởi chúng là phương tiện đi lại chủ yếu. Hình ảnh ngựa vừa đi liền với cuộc sống thường ngày như kéo xe, đua ngựa, tải đồ, cưỡi ngựa… vừa là hình ảnh đại diện cho chiến trường, trận mạc và chiến thắng. Khi các loại xe và phương tiện hiện đại chưa phát triển, không có một vị tướng thành công nào mà không có riêng cho mình một chú ngựa tốt. Ngựa cũng là loài vật chạy nhanh và bền sức thường được dùng để báo tin chiến thắng trở về. Do đó ngựa luôn mang một ý nghĩa tốt trong phong thủy. Đây là con vật biểu tượng sự trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ và mang lại may mắn, tài lộc vào nhà.

Một hình tượng khác cũng đem lại nhiều may mắn không kém đó là con voi. Trong phong thủy, con voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Tượng cá cũng là biểu tượng phong thủy phổ biến về sự thịnh vượng. Trong tiếng Trung, “Cá” là ngư có nghĩa dồi dào, nó còn xua tan vận đen. Vì thế, không có gì khó hiểu tại sao mẫu décor này luôn được “săn đón”.

Đồ decor trang trí bình hoa

Ít người tiêu dùng nghĩ rằng bình hoa có thể mang đến phong thủy và hút tài lộc cho gia đình nhưng trên thực tế đây là sản phẩm trang trí tuyệt vời, giúp mang lại nhiều lợi ích, tài vận cho các thành viên. Chữ “bình” trong bình hoa ở tiếng Hán đồng âm với từ “bình” trong bình an. Phòng khách trang trí bình hoa sẽ tượng trưng cho sự bình an của các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, bình hoa tốt nhất bằng chất liệu gốm hoặc sứ. Bình hoa bằng sứ nên đặt hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam, còn bình thủy tinh nên đặt phía Bắc. Quan niệm phong thủy phòng khách thuộc ngũ hành Thổ, do đó bạn nên chọn màu sắc xanh – Mộc, đỏ – Hỏa, vàng – Thổ sẽ kích thích nguồn khí cho ngôi nhà.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular