CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NỘI THẤT TRANG TRÍ NHÀ CỬA THEO TỪNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Cập nhật 3 xu hướng nội thất trang trí nhà cửa ấn tượng

Nhu cầu trang trí nội thất nhà cửa ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhà ở được trang trí cẩn thận, tỉ mỉ sẽ tạo nên một bầu không khí thoải mái giúp các thành viên trong nhà giải thoát được sự căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Tuy nhiên cũng phải biết cách lựa chọn khéo léo đồ nội thất trang trí nhà cửa theo phong cách thiết kế riêng biệt, bởi có như vậy chúng mới phát huy được hết khả năng.

Dưới đây là 3 xu hướng trang trí nội thất không gian sống đáng chú ý!

Bài viết liên quan:

Nội thất trang trí nhà cửa với nhà mô-đun

Hệ thống nội thất trang trí nhà mô-đun được thiết kế để gia chủ có thể trộn và kết hợp các yếu tố nhằm tạo ra phần tùy chỉnh của riêng mình, trở thành một phần sáng tạo của ngôi nhà. Bằng các thành phần như ghế, bảng, kệ áo, kệ, màn hình, bề mặt làm việc và ghế ngồi, gia chủ có thể tự bảo hiểm trong bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra. Việc thiết kế nhà mô-đun có nghĩa là để thách thức những ý tưởng trang trí nhà thông thường.

noi-that-trang-tri-nha-cua-1

Nội thất trang trí nhà cửa với Retro cổ điển

Xu hướng này chiếm ưu thế trong giai đoạn thiết kế thời trang năm 2018 và cũng kéo theo đó là nội thất trang trí nhà cửa. Bạn có nhận ra rằng, những chiếc gương mặt trời, đồng hồ giả cổ hay sự pha trộn ngẫu hứng của bộ bát đĩa lấy cảm hứng từ những năm 60 đang trở lại khá rầm rộ.

Nếu bạn không thực sự chắc chắn với những sự kết hợp mang tính chất tinh tế và cổ điển thì hãy mạnh dạn kết hợp thêm các nội thất trang trí vintage kim loại nhẹ, màu pastel để đưa vào không gian nghệ thuật của gia đình bạn.

noi-that-trang-tri-nha-cua-2

Nội thất trang trí phòng tắm tối giản cho nhà phố

Khi nói đến nội thất phòng tắm, người ta sẽ nghĩ ngay đến xu hướng đang diễn ra theo ý tưởng không gian cây thủy lạp nhỏ và nhiều hơn nữa. Sau khi lựa chọn thử nghiệm bồn tắm lớn, người ta phát hiện ra những yếu tố không phù hợp, vì thế hình dạng và kích thước bồn tắm được giảm đi đáng kể. Điều này không chỉ để phù hợp hơn trong các căn hộ đô thị nhỏ mà còn tạo ra cảm giác sang trọng, gần gũi. Nội thất bồn tắm nhỏ trong phòng tắm nhà phố không có sự thỏa hiệp với sự thoải mái, phong cách và chức năng của nó.

noi-that-trang-tri-nha-cua-3

Hi vọng 3 xu hướng nội thất trang trí nhà cửa được đề cập trong bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn dễ hình dung và lựa chọn được nội thất phù hợp cho tổ ấm của mình.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular