CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

10 SẢN PHẨM TRANG TRÍ PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Nhà bạn thiếu sản phẩm trang trí phong thủy nào?

Trên thực tế, không thể phủ nhận được các sản phẩm, đồ trang trí phong thủy có tác dụng lớn đến vận khí của ngôi nhà. Những sản phẩm này không chỉ có tác dụng thông thường làm tăng tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính của gia chủ mà còn bài trừ những dòng khí xấu, lưu thông nguồn năng lượng tốt. Tuy nhiên, có khá nhiều gia đình vì chủ quan mà mà không tìm hiểu rõ nguồn gốc, ý nghĩa phong thủy của món đồ trang trí, lại tùy tiện bày biện lung tung, điều đó khiến gia đình lục đục, các thành viên không gặp nhiều may mắn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh sản phẩm trang trí nhà phong thủy, hôm nay Táo Decor sẽ giới thiệu tới các bạn 10 sản phẩm trang trí phong thủy có tác dụng tốt nhất cho ngôi nhà. Táo Decor cũng chân thành khuyên rằng nếu gia đình bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu 10 sản phẩm này thì cũng nên có 2-3 sản phẩm trong nhà. Chúng sẽ giúp cả gia đình may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống.

Dưới đây là 10 sản phẩm trang trí phong thủy phù hợp đặt ở trong phòng với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình trong cả năm:

Bài viết liên quan:

1. Sản phẩm trang trí Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc là một biểu tượng quen thuộc từ lâu của người Việt. Sản phẩm này mang đến sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người trong nhà. Theo truyền thuyết, Phật Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5 và cũng là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên trái đất. Hòa thượng Bố Đại được xem là hiện thân của Phật Di Lặc từ thế kỷ thứ 10. Ông được miêu tả là người mập mạp, đầu hói và có nụ cười sảng khoái, đặc biệt là chiếc bụng bự. Nhưng cũng vì điều đó mà ông được coi mang lại nguồn năng lượng tốt lành, hạnh phúc.

Điều đáng quan tâm khi đặt Phật Di Lặc trong nhà chính là ở vị trí nhìn thẳng ra cửa. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng trên, có thể bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của ngôi căn phòng, đối mặt với cửa chính.

san-pham-trang-tri-1

2. Sản phẩm trang trí Tỳ Hưu

Cũng giống như tượng Phật Di Lặc nói trên, Tỳ Hưu là một trong những sản phẩm trang trí phong thủy vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà. Dựa theo mô tả của các tài liệu cổ xưa, Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các loài vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Vị trí đặt Tỳ Hưu: khi đặt đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

3. Sản phẩm trang trí Thiềm Thừ

Linh vật thứ 2 sau Tỳ Hưu hiển nhiên không thể không nhắc đến chính là Thiềm Thừ. Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, là linh vật cực kỳ phổ biến trong những sản phẩm trang trí nhà phong thủy. Thiềm Thừ được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ bởi hình ảnh cóc ngồi trên đống tiền vàng, phía lưng có chòm sao Thất Tinh và ngậm đồng tiền ở miệng.

Linh vật này có thể đặt ở bàn thờ ông Địa hoặc trên mặt két tiền. Khi đặt mặt Thiềm Thừ phải hướng ra ngoài cửa.

4. Sản phẩm trang trí Tam đa Phúc Lộc Thọ

Bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ có nguồn gốc từ Trung Hoa nên theo Hán tự phải sắp xếp ngược lại từ phải sang trái, có nghĩa là Thọ Lộc Phúc. Bộ sản phẩm tượng trưng cho điều mong ước của mỗi người, mỗi nhà chính vì thế sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong trang trí phong thủy của ngôi nhà.

Vị trí đặt tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ phù hợp là ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt, ví dụ như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc trên một chiếc kệ cao tại văn phòng làm việc.

san-pham-trang-tri-2

5. Sản phẩm trang trí Hồ Lô

Thoạt đầu, khá ít người biết tác dụng và ý nghĩa của Hồ Lô khi là sản phẩm trang trí nhà phong thủy. Tuy nhiên, đây được xem là một trong những sản phẩm cần có trong top 10 sản phẩm trang trí phong thủy. Theo phong thủy, Hồ Lô bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Hình dáng của của Hồ Lô tượng trưng cho sự hợp nhất của Đất – Trời. Hồ Lô đặc biệt thích hợp bài trí trong nhà có người bị bệnh hoặc có trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Đặt Hồ Lô ở bất cứ khu vực nào của ngôi nhà (số lượng bao nhiêu tùy thích) để thu hút sức khỏe và tài vận, đồng thời hóa giải năng lượng xấu.

6. Sản phẩm trang trí Tháp Văn Xương

Nếu không phải là người chú ý đến vấn đề phong thủy, Tháp Văn Xương là cái tên khá mới với nhiều người. Song cũng giống như các sản phẩm khác, ý nghĩa phong thủy của Tháp Văn Xương không thể coi thường. Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Trong nhà mà có ai sắp trải qua các kỳ thi quan trọng và muốn phát triển trí tuệ cũng như công danh sự nghiệp thì không thể thiếu sản phẩm Tháp Văn Xương.

Vị trí đặt Tháp Văn Xương là ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng. Muốn thuận lợi cho quan văn, hỗ trợ công việc thì đặt gần bàn làm việc.  

san-pham-trang-tri-3

7. Sản phẩm trang trí lọ Lục bình

Lộc bình hay còn gọi là lục bình ngày nay rất được ưa chuộng để bài trí phòng khách. Lý do lọ lục bình có sức hút đến vậy là bởi sản phẩm tượng trưng cho sự sung túc, hưng vượng. Tạo hình của lục bình hàm chứa nhiều ý nghĩa miệng loe để thu hút vượng khí, chiêu tài lộc cho gia chủ; thân phình ra để chứa tài sản; cổ thắt lại để cất giữ, ngăn chặn sự thất thoát tài sản và khí tốt của gia chủ.

Lục bình thường được đặt ở các nơi trang trọng như phòng khách, phòng thờ…

8. Sản phẩm trang trí Rồng phong thủy

Rồng là biểu tượng của vua chúa, là linh vật tồn tại lâu đời nhất trong truyền thuyết. Và cho đến ngày nay, hình tượng con rồng còn có tác dụng rất lớn trong phong thủy. Linh vật này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, quyền cao chức trọng.

Việc sử dụng vật phẩm rồng phong thủy đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc với mong muốn mang đến những điều tốt lành cho cả gia đình. Người làm công, người kinh doanh được nhiều thành tựu.

9. Sản phẩm trang trí Ngựa phong thủy

Ngựa có lẽ là linh vật không còn xa lạ đối với phong thủy nhà ở cũng như trang trí không gian sống. Hình ảnh của những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Vị trí đặt phù hợp cho tượng ngựa phong thủy là trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ.

10. Sản phẩm trang trí Tiền xu phong thủy

Tiền xu phong thủy không phổ biến rộng rãi như các sản phẩm kể trên song chúng cũng là vật phẩm giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát. 

Theo phong thủy, tiền xu là vật phẩm quan trọng, là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của sản phẩm không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại may mắn về đường công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa, tiểu nhân.  

Vậy là Táo đã liệt kê cho bạn 10 sản phẩm trang trí phong thủy nhất định nên có trong nhà để đem tới may mắn, sức khỏe và bình an. Nếu còn thiếu bất kỳ sản phẩm nào hãy nhanh chân đến Táo để sở hữu ngay cho mình nhé!

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular