CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

BÀN LÀM VIỆC TỪ GIẤY BÌA SIÊU BỀN

Các nhà thiết kế đã tạo ra chiếc bàn làm việc từ giấy bìa  có thể tái chế, dễ dàng di chuyển và chịu được sức nặng của một người lớn.
Bài viết liên quan:

Bàn làm việc từ giấy bìa siêu bền
Bàn làm việc từ giấy bìa siêu bền
Chất liệu bìa carton từ lâu đã được sử dụng làm đồ nội thất trong gia đình khi các nhà thiết kế hướng tới tính thân thiện, bảo vệ môi trường.
Đội thiết kế của New Zealand gồm Fraser Callaway, Oliver Ward và Matt Innes đã sáng tạo ra mẫu bàn có thể tháo lắp, vận chuyển dễ dàng từ nguyên liệu này.
Chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao khác nhau, tùy thuộc vào người làm việc muốn đứng hay ngồi ghế. Việc tạo bàn cao để đứng khi thao tác công việc sẽ giảm tác hại do việc ngồi quá lâu.
Dù chỉ làm bằng giấy bìa nhưng chiếc bàn có khả năng chịu lực cao. Bàn vẫn bền vững khi có một người lớn đứng lên trên.
Nhờ có thiết kế đặc biệt nên bàn có thể dễ dàng gấp lại, giúp việc di chuyển đơn giản, không tốn công sức.
Việc lắp ráp bàn cũng khá đơn giản, ai cũng có thể tự thực hiện trong vòng vài phút.
Đội thiết kế cũng tạo thêm sự khác biệt với các họa tiết màu sắc tươi sáng.
Sản phẩm này nằm trong chương trình của tổ chức UNICEF ở New Zealand, nhằm giúp đỡ trẻ em ở khu vực Thái Bình Dương. Các nhà từ thiện có thể giúp đỡ bằng cách góp tiền để làm những chiếc bàn này gửi tới các em nhỏ đang chưa có bàn ghế ngồi học.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular