CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC SAO CHO HỢP LÝ

Ngoài ngôi nhà thân yêu ra thì phòng làm việc chính là nơi ta lui tới thường xuyên nhất, chính vì thế mà trang trí phòng làm việc sao cho hợp ý rất được quan tâm.

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hoà giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở thiết kế theo phong cách ấm cúng thì trang trí văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Không gian tiếp khách ấn tượng tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.

trang-tri-phong-lam-viec

Bức tranh tường phía sau quầy lễ tân vẽ một con hẻm nhỏ, vừa làm cho không gian có chiều sâu, vừa tạo cảm hứng cho đội ngũ thiết kế cũng như bất cứ ai ghé lại, lại còn gợi chút liên tưởng đến lĩnh vực hoạt động của văn phòng này. Dù một diện tích nhỏ nhưng văn phòng vẫn có những khoảng không gian cần thiết để con người được tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khoảng ban công dù hẹp vẫn đủ để các nhân viên bước ra, hít thở khí trời dưới giàn hoa treo. Những ô cửa rộng mở ra bên ngoài. Trang trí phòng làm việc theo hướng bàn làm việc bố trí mở tầm nhìn ra những ô cửa này, khiến cho người bên trong không có cảm giác phải đối diện với bốn bức tường khi làm việc. Những bông sắt uốn đậm tính trang trí ở lan can cầu thang, ở các khung cửa cũng làm cho văn phòng trở nên mềm mại, đáng yêu hơn.

trang-tri-phong-lam-viectrang-tri-phong-lam-viectrang-tri-phong-lam-viec

 

 

Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc trang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên nên sắp xếp theo kiểu dễ trao đổi thông tin với nhau. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

Đồ dùng trang trí phòng làm việc càng đơn giản thì hông gian lại càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có làm theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

trang-tri-phong-lam-viec
Càng đơn giản, càng dễ tập trung làm việc

Trang trí phòng làm việc sẽ không còn khô khan và đơn điệu khi biết sử dụng một vài bức tranh treo tường.

trang-tri-phong-lam-viec
Trang treo tường phủ lấp không gian tường trống

 

trang-tri-phong-lam-viec
Trang trí tường phòng làm việc với tranh ảnh

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular