CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

PHÒNG LÀM VIỆC CỦA TÂN DẬU (1981) NHƯ NÀO LÀ HỢP PHONG THỦY?

Tân Dậu(1981) sẽ thăng quan phát tài, tránh họa hại nếu làm đúng theo nguyên tắc bày trí phong thủy phòng làm việc dưới đây…
Năm Sinh : 1981.
Âm lịch : Tân Dậu – Long Tàng Chi Kê.
Mệnh :  Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ thạch lựu.

Bài viết liên quan:

I. Bàn Làm việc
Phương hướng đặt bàn là Thần Tài của Tuổi Tân dậu là ở phía Đông Nam của phòng làm việc, Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam; Đông Nam; Bắc; Đông. Màu sắc của Tân Dậu là Màu đen, xám, xanh biển sẫm(Tương vượng), do vậy nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Vì màu xanh là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân dậu.

ban-giam-doc-mau-denMàu đen vừa sang trọng lại tượng trưng cho Thủy, hợp với Mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc)

      Đặt bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không được đối diện cửa ra vào, điều này giúp Tân dậu làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Sau lưng phải dựa vào tường “tựa sơn” giúp cho “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

    Không quay mặt vào tường, không ngồi đối diện cửa ra vào, không nên ngồi giữa phòng, không được hướng ra cầu thang Tân dậu sẽ bị phân tán tư tưởng hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

II.Đồ vật phong thủy trên bàn làm việc:

Một món đồ Pha lê trên bàn, ngoài sự tích tụ năng lượng làm việc còn gia tăng tính hòa đồng với đồng nghiệp, bạn bè, tăng mối quan hệ.
Một Bình hoa, một cây giả sum suê nhiều lá cành hoặc món đồ tính Mộc sẽ thu hút tài lộc, sự thăng tiến. Đặc biệt tránh các cây có gai, lá nhọn.
Cay_canh_phong_thuy

Cây tiểu cảnh giúp người Mệnh Mộc như Tân Dậu thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức

      Trên bàn nên có thêm một bức tượng Thần tài, Thiềm Thừ hoặc các tượng liên quan đến tiền bạc, tốt nhất là quay về hướng Đông Nam.
Xem thêm: Những bức tượng hợp phong thủy với tuổi Tân Dậu (1981)

 

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular