CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANH ĐÁ TRANG TRÍ TƯỜNG NGHỆ THUẬT, ĐỘC ĐÁO

Tranh đá trang trí tường nghệ thuật không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảnh tường trống ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất.

Bạn muốn ngôi nhà không gian ngoài của mình đẹp lung linh trong mắt bạn bè và người thân. Vậy sao bạn không không thử tranh đá trang trí tường nhà mình  nhỉ,  Những mảnh tường có gắn tranh đá sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt và ấn tượng mạnh đến mọi người với cấu trúc độc đáo cùng màu sắc rất khác biệt của nó. Những mảnh tường trống đơn điệu, nhàm chán ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất trong nhà nếu được tô điểm bằng tranh đá làm cho không gian chung thêm hài hòa, vui tươi và đẹp mắt.

Bài viết liên quan:


tranh đá trang trí tường Tranh đá trang trí tường là các bức tranh làm từ đá quý treo tường thường thấy trên thị trường hiện nay mà tranh đá ở đây chính là một bộ phận của bức tường sân hay tiền sảnh nhà bạn. Được làm từ các loại đá và các chi tiết trang trí khác ốp lên tường theo các chủ đề khác nhau thành các hình vẽ sống động, kết hợp với hệ thống đèn chiếu và vòi nước để tạo thành tiểu cảnh tuyệt vời.
.tranh đá trang trí tường
Sự có mặt của tranh đá trang trí tường trong thực tế đã cho ta những đóng góp lớn lao trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cả trang trí nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành làm tranh đá cho một mảnh tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà cũng như làm tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.
tranh đá trang trí tường
Thông thường các bức tranh đá được coi là điểm nhấn trong trang trí nội, ngoại thất nên được bố trí ở các mảng tường lớn, có vị trí đẹp chứ không phải là ở màng tường tí tẹo, méo mó hay góc khuất. Tranh đá thường được thể hiện ở không gian giếng trời, tường lớn bao sân vườn là nơi trang trí sân vườn, hay trang trí phòng khách …. để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.
tranh đá trang trí tường

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular