CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ CỰC ĐỘC VỚI SƠN TƯỜNG

Trang trí tường nhà đơn giản với một mảng sơn nhỏ tươi tắn đằng sau chiếc kệ treo tường là bạn đã có thể trang trí nhà mình trở nên ấn tượng mà không tốn quá nhiều sức,nó tạo cho không gian nhà bạn tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

Những họa tiết trang trí tường nhà đơn giản hay những món đồ trưng bày trên kệ luôn là phụ kiện không thể thiếu để tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần duyên dáng. không những thế  mỗi món đồ trang trí sẽ gợi cho bạn biết kỷ niệm, niềm đam mê và cá tính của gia đình bạn. Vì vậy hãy  bạn hãy bỏ chút thời gian để trang trí  góc nhà của bạn thêm phần phong phúc đẹp hơn với những xu hướng mới ấn tượng mà đơn giản chỉ với vật liệu là sơn tường và cỏ cây hoa lá.

Bài viết liên quan:


trang trí tường nhà đơn giảnTrang trí tường nhà đơn giản với màu xanh non làm nổi bật chiếc kệ bày những cây tiểu cảnh xinh xắn và màu sắc rực rỡ của những chiếc chậu. Góc nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và bắt mắt người nhìn.
Bạn muốn tạo ra một tiêu điểm hay hướng sự chú ý với những người bạn  của mình, hãy sử dụng gam màu sơn sáng tạo. gam màu sơn này có tác dụng làm cho ngôi nhà đầy màu sắc và sống động khu vực kệ treo tường của ngôi nhà bạn.
TRang trí tường đơn giảnBạn cũng có thể sử dụng những màu sắc đối lập như vàng – xanh lam để làm nổi bật những món đồ trang trí tường nhà đơn giản với  tông màu thế này.
trang trí tường nhà đơn giản Gam màu nền đen như một chiếc bảng nhắc nhở trong căn bếp nhỏ, đồng thời làm nổi bật những chiếc kệ vuông xinh xắn và những món đồ gia dụng bắt mắt.
Cách trang trí tường nhà đơn giản lại thú vị  sẽ đem lại cho không gian nhà bạn một sự sáng tạo tuyệt vời. Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu sơn đồ vật cũ của bạn để làm chúng trông thật mới mẻ và tươi tắn. Sau đó hãy sơn mảnh tường nơi bạn muốn gắn kệ với cùng màu sơn đó, theo nhiều khối hình học hiện đại hoặc theo phong cách trừu tượng. Cuối cùng bạn sẽ gắn kệ lên tường và bày những món đồ trang tríđáng yêu của mình.
trang trí tường nhà đơn giảnSơn từng mảng tường lớn theo khối hình học. trông rất đẹp bắt mắt phải không.trang trí tường nhà đơn giản Cuối cùng bạn sẽ gắn kệ lên tường và bày những món đồ trang trí yêu thích như một câu chuyện thú vị ngay trên những bức tường nhà mình.
Với cách trang trí tường này bạn có thể vẽ nên cả một câu chuyện thú vị ngay trên những bức tường nhà, làm sống động không gian nhờ những sắc màu tươi tắn và cá tính.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular