CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ TRANG TRÍ MỘT BỨC TƯỜNG TRỐNG

Đây là một số cách dễ dàng như thế nào bạn có thể biến một bức tường trống vào khu vực nhà của bạn .

Bạn có một bức tường trống nhìn chằm chằm vào bạn mỗi ngày bạn thức dậy ? Vâng, suy nghĩ và nhìn vào nó không còn nữa! Hãy trang trí tường với những ý tưởng dễ dàng và làm cho bức tường một phần trở thành hình ảnh yêu thích của bạn trong ngôi nhà.

love1

1. Sơn : Chọn tươi sáng, màu sắc vui vẻ và sơn tường với nó. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc và để cho trí tưởng tượng của bạn chơi trên tất cả các wall.Think sắc thái duy nhất, tông màu kép, ngang hay sọc dọc.

2. Bức tranh treo : Bạn có một vài bức tranh nằm trong tủ quần áo của bạn được bao bọc trong một giấy màu nâu ? Đưa họ ra và treo chúng lên tường .

3. Hãy suy nghĩ hình nền : hình nền đầy màu sắc với bản in sôi nổi đang thịnh hành . Họ không chỉ giúp trang trí tường của bạn theo một cách khác , họ cũng có thể dễ dàng che giấu các vết nứt và blots trên tường.

4. Do các món ăn . Sử dụng một số cũ , đĩa tròn kỳ lạ của bạn và treo chúng trong một cách thời trang trên tường. Hãy suy nghĩ ra khỏi hộp và xem làm thế nào bạn có thể đặt chúng .

5. Một đồng hồ treo tường funky: Tới chi tiêu một số tiền và mua một funky, sang trọng dong ho treo tuong mà nói khối lượng về tính cách của bạn .

6. Hình ảnh cắt dán : Điều này sẽ làm cho bạn muốn nhìn chằm chằm vào bức tường cho đến ngày kết thúc. Một cắt dán hình ảnh của những người thân yêu của bạn là một trong những cách tốt nhất để trang trí tường.

7. Hãy sáng tạo : Hình ảnh origami, miếng đan tay vải , gấu bông hoặc đồ thủ công đơn giản ; những có thể nâng tường của bạn và làm cho nó rất sống động.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular