CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ ĐỘC ĐÁO VÀ CUỐN HÚT NGƯỜI NHÌN

Không gian là một phần của cuộc sống không thể thiếu được. Vì vậy tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích mà mỗi người có cách trang trí tường nhà với những đồ vậy khác nhau, màu sắc khác nhau.

Bài viết liên quan:

1. Sơn tường nghệ thuật
Với một bức tường trống bạn có thể thỏa sức sang tạo với những hình ảnh độc đáo và vô cùng bắt mắt người nhì. Để có một bức tường trong phòng khác that sự là nổi bật bạn có thể dung sơn tường bằng các hình vẽ nhiều màu sắc khách nhau, các hình vẽ ziczac đậm nhạt sẽ làm cho bức tường của bạn trở lên duyên dáng và lộng lẫy hơn.

Trang-tri-tuong-nha-bang-hinh-ve
Trang trí tường nhà bằng hình vẽ

2. Giá để rượu
Khi diện tích nhà bạn không quá rộng bạn có thể thiết kế một giá để rượu treo tường vừa là trang trí tường vừa là tạo một hình ảnh ấn tượng đến người nhìn cũng giúp bạn có thể trưng bày những chai rượu yêu thích. Chúng làm cho nội thất của căn phòng thật gần gũi và thân mật hơn.

Trang-tri-tuong-nha-bang-gia-ruou
Trang trí tường bằng giá rượu

3. Thiết kế bình hoa treo tường
Giờ đây chúng ta không nhất thiết dung bình hoa để trang trí trên bàn mà còn có thể dung để trang trí trên tường, làm cho bức tường trở lên ấn tượng hơn. Bạn có thể cắm những bông hoa yêu thích với nhiều màu sắc vào bình tạo lên sự mới lạ cho bức tường phòng khách của bạn làm cho bức tường luôn thơm ngát và cũng chính vì màu sắc của hoa sẽ làm cho căn phòng luôn mới lạ trong mắt mọi người.

Trang-tri-tương-bang-binh-hoa
Trang trí tường bằng bình hoa nghệ thuật

4.Kệ treo tường
Với những bức tường trống bạn có thể sự dung những chiếc kệ để bày đồ trang trí them phần sinh động. Trang trí bằng kệ bạn có thể thay thế được những đồ vật đặt trong kệ bằng những vật khác sẽ không làm cho không gian nhà bạn trở nên nhàm chán.

Trang trí tường bằng kệ
Trang trí tường nhà bằng kệ

5.Gương treo tường
Với những bức tường trống bạn có thể dùng gương làm vật trang trí trong phòng ngủ và phòng khách. Nó có thể làm cho căn phong trở lên thu hút và nổi bật hơn. Bạn cũng có thể ngắm những đồ vật qua gương và xem hình ảnh của chính mà và cuộc sống hàng ngày qua những chiếc gương.

Trang-tri-tuong-nha-bang-guong
Trang trí tường nhà bằng gương

6.Đèn treo tường
Những chiếc đèn treo tường lỗng lẫy cuốn hút người nhìn với những hình dáng khác nhàu trong căn phòng của bạn. Các bóng đèn treo tường có nhiều ình thức và chất liệu khác nhau. Vì vậy mà tùy vào màu sắc của sơn tường mà bạn có thể trang trí đèn sao cho phù hợp.

Trang-tri-tuong-bang-den
Trang trí tường bằng đèn

7. Hình nghệ thuật kim loại và tượng điêu khắc
Hình nghệ thuật bằng kim loại là một sáng tạo vô cùng độc đáo và ấn tượng cho những vị khách khi bước vào không gian sống của bạn. Gắn vào tường hình ành nghệ thuật bằng kim loại và tượng điêu khác sẽ làm nổi bật bức tường và sự cá tính. Những hình ảnh ấy bạn có thể trang trí trong nhà hoặc ngoài nhà, những cành cây và lá nếu được mạ lên một lớp đồng làm cho bức tường trở nên sinh động, sáng hơn và giúp màu sắc của bức tường trở nên tự nhiên hơn.

trang-tri-tuong-nha-bang-cay-kim-loai
Trang trí tường nhà bằng cây kim loại và tượng điêu khắc

8. Nến gắn tường
Những cây nến treo tường sẽ làm cho bức tường của bạn trở lên nổi bật và thu hút của khách khi đến nhà. Trang trí tường bằng nến sẽ giúp cho căn phòng trở lên ấm áp và lung linh hơn. Không nhất thiết phải sự dụng lên thật mà bạn có thể dùng những cây nên giả để trang tri trên tường phòng khách, phòng ngủ hoặc treo những nơi dễ nhìn trên tường.

trang-tri-tuong-nha-bang-nen
Trang trí tường nhà bằng nến

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular