CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CHO KHÔNG GIAN NHƯ MƠ

Trang trí phòng khách đẹp – không gian như ý, tài vượng dồi dào

Phòng khách là bộ mặt của toàn ngôi nhà. Chính vì thế mà trong thiết kế nội thất, có thể nói trang trí phòng khách luôn được chú trọng hơn cả. Theo quan niệm của người Á Đông, phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với khu vực tích tụ vượng khí cho cả ngôi nhà như phòng khách lại càng cần phải được chú ý hơn.

Chỉ cần một vài yếu tố nhỏ trong trang trí cũng có thể tạo nên một không gian tiện nghi, đẹp mắt và chuẩn phong thủy, giúp đem lại may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Bài viết liên quan:

bi-quyet-trang-tri-phong-khach-cho-khong-gian-nhu-mo-4
Trang trí phòng khách ngày càng được chú trọng để đem lại vẻ đẹp mắt, sự tiện nghi cũng như hợp phong thủy cho gia chủ.

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp – chuẩn phong thủy, hợp công năng

Trang trí phòng khách cần có gu thẩm mỹ và kiến thức về nội thất nhất định. Lựa chọn và sắp xếp nội thất phải tính đến sự hợp lý cả về vẻ đẹp, phong thủy lẫn công năng sử dụng. Bài trí từng món đồ trang trí nội thất cũng cần phải xem xét về tổng thể phong cách, màu sắc không gian, vị trí đặt,… Dưới đây là một số lưu ý trong trang trí phòng khách mà Táo Decor muốn giới thiệu để bạn có được một không gian ưng ý nhất.

1. Nước

Trong quan niệm của người Á Đông, nước được coi chính là dòng chảy của tài lộc. Chính vì thế mà nước chảy vào nhà đươc xem là biểu hiện của việc tài lộc chảy vào nhà. Vậy nên sắp xếp những hồ nước nhỏ, bể cá, dòng chảy,… là một ý tưởng tuyệt vời vừa giúp phòng khách tươi mái, sinh động là giúp đem tài lộc vào nhà.

bi-quyet-trang-tri-phong-khach-cho-khong-gian-nhu-mo-1
Phòng khách có những dòng chảy như bể cá vừa tươi mát, ấn tượng lại được xem là mang dòng chảy tài lộc vào nhà.

2. Cây xanh

Trang trí phòng khách với cây xanh sẽ giúp không gian của bạn xanh tươi, trong lành và mát mắt. Hơn nữa, cây cối khi được sử dụng đúng cách sẽ có khả năng đem đến may mắn và tài vượng. Tuy nhiên, cần chọn đúng loại cây và nghiên cứu vị trí đặt cho hợp lý. Chú ý một số loại cây xanh không phù hợp để trong nhà. Với phòng khách bí và kín, việc đặt cây xanh không thích hợp và có thể gây cảm giác ngột ngạt. Bạn có thể dùng các loại cây giả thay thế, vừa không phải chăm sóc, đẹp mắt, bền lại không lo vấn đề không khí ngột ngạt.

bi-quyet-trang-tri-phong-khach-cho-khong-gian-nhu-mo-2
Cây xanh ngày càng được ưa chuộng hơn trong trang trí phòng khách để đem lại vẻ xanh tươi, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

3. Màu nội thất

Màu sắc sơn tường và nội thất thường được lựa chọn cho phù hợp với ngũ hành của gia chủ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là màu sơn tường phải hợp với phong cách chủ đạo, hài hòa và đẹp mắt. Phong thủy trước hết phải hài hòa. Ví dụ như không phải gia chủ mệnh hỏa mà toàn ngôi nhà phải sử dụng màu đỏ, tạo cảm giác vô cùng nóng nực, gay gắt mà có thể lựa chọn những màu như hồng tím, xanh lá, hồng nhạt hoặc đan xen các mảng màu nóng.

bi-quyet-trang-tri-phong-khach-cho-khong-gian-nhu-mo-3
Màu sắc của nội thất nên hợp với Ngũ Hành của gia chủ nhưng yếu tố hài hòa cần phải được đặt lên hàng đầu.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular