CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

HÚT HỒN VỚI CÁC MẪU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP SINH ĐỘNG

Các mẫu trang trí phòng khách đẹp hiện đại mang đến sự tò mò, nôi cuốn người nhìn dưới đấy chắc sẽ là gợi ý tuyệt vời cho phòng khách của nhà bạn.

Bài viết liên quan:

1. Để lộ tường gạch
nha-dep.jpg7

Một căn phòng khách ấn tượng với một bức tường gạch cùng với cách trang trí nội thất phá cách tạo cái nhìn sâu sắc cho những vị khách.

2. Treo những bức hình lên tường gạch
Các mẫu trang trí phòng khách đẹp

Bạn cũng có thể thêm vào đó những bức hình độc đáo cùng với những chiếc gối ôm nhiều màu sắc hoặc có thể thay đổi ghế ngồi sẽ làm cho căn phòng khách của bạn trở lên lạ mắt hơn.

3. Chọn nội thất màu sáng
nha-dep.jpg5

Căn phòng khách luôn là nơi thư gian sau một ngày làm việc mệt mỏi, thiết kế một kệ sách ngay bên trên sofa rất tiện lợi vừa trang trí mà còn mang lại cái nhìn mới laj cho những vị khách của mình.

4.Các mẫu trang trí phòng khách đẹp sử dụng nhiều gam màu sắc
Các mẫu trang trí phòng khách đẹp

Một căn phòng khách được thiết kế nội thất bằng những màu sắc nổi bật với những chiếc gối ôm màu vàng, chiếc bàn màu hồng và ghế sofa tím.

5.Các mẫu trang trí phòng khách đẹp hiện đại với màu chủ đạo đen – trắng
Các mẫu trang trí phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách với màu trắng là chủ đạo cho không gian được kết hợp chiếc bàn và kệ màu đen làm điểm nhấn cho căn phòng trở nên nổi bật.
6. Các mẫu trang trí phòng khách đẹp hiện đại với tông màu vàng 
Các mẫu trang trí phòng khách đẹp
Màu vàng cho căn phòng khách trở lên tươi mới, sáng mới hơn với thiết kế rèm cửa đón ánh sáng tự nhiên chắc chắn căn phòng sẽ làm cho căn phòng sáng hơn rất nhiều.

7. Phòng khách màu xanh dương
Các mẫu trang trí phòng khách đẹp

Màu sắc mang hương vị từ biển khơi dịu mát cộng với những vận dụng đa sắc màu trong căn phòng làm không gian mở rộng hơn.

8. Phòng khách là nơi thư giãn
Các mẫu trang trí phòng khách đẹp

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular