CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁC KIỂU TỦ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH LÔI CUỐN, CÁ TÍNH BỞI MÀU SẮC

Các kiểu tủ trang trí phòng khách khi khách đến tham quan ngôi nhà của chúng ta, thì điều đầu tiên mà họ thấy chính là nội thất phòng khách. Nếu bạn có những món đồ trang trí để thể hiện cá tính của mình thì chắc chắn bạn cần đến một chiếc tủ phòng khách đẹp để thực hiện điều đó. Khách đến chơi nhà chắc chắn bị lôi cuốn bởi cá tính của bạn.

Với những điều tốt lành và đẹp đẽ ngay ấn tượng đầu tiên, tài lộc chắc chắn sẽ luôn đến với phong cách cá tính tự tin của bạn.

Bài viết liên quan:


các kiểu tủ trang trí phòng khách

Chất liệu sử dụng cho việc các kiểu tủ trang trí phòng khách đẹp.
Gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngày nay, các vật liệu gỗ công nghiệp như MDF, MFC đang dần chiếm được ưu thế nhờ vào các tính năng vượt trội: màu sắc đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng ổn định, có khả năng chống cong vênh, co ngót trên một bề mặt phẳng rộng,
các kiểu tủ trang trí phòng khách

Bên cạnh đó là phong cách cổ điển phương tây với chất liệu gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, căm xe, tràm bông vàng vẫn mang một nét quý phái, đẳng cấp riêng của gia chủ.
Tủ phòng khách đẹp có thể là tủ tivi hay tủ trang trí, hoặc thậm trí là kết hợp như các mẫu dưới đây:

các kiểu tủ trang trí phòng khách

Các kiểu tủ trang trí phòng khách thường khá phong phú về hình thức. Ngày nay, người ta ưa chuộng các loại kệ nổi, kệ rời hơn là kiểu kệ âm tường nhờ tính năng động của chúng. Bạn cũng có thể dùng kệ module dễ tháo lắp và thay đổi kiểu dáng hoặc có thể kết nối, thiết lập nhiều bộ kệ với nhau trong một không gian.

các kiểu tủ trang trí phòng khách các kiểu tủ trang trí phòng khách

Các kiểu tủ trang trí phòng khách là một bộ sưu tập có giá trị, các danh hiệu hay những món đồ lưu niệm đắt giá thì kệ gỗ và kính, hoặc kim loại và kính là một lựa chọn tốt. Khi mua kệ sách, kệ đĩa CD… thì phải đảm bảo thiết kế của chúng phù hợp với mục đích này. Vì thế, ngoài chức năng trang trí, kệ cần phải đủ vững vàng và chắc chắn.

các kiểu tủ trang trí phòng kháchcác kiểu tủ trang trí phòng khách

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular